บ้าน ธุรกิจ การละเมิดข้อมูล 2021
Data Breaches 2020 Listing

การละเมิดข้อมูล 2021

โดย โอลิเวียจอห์นสัน

การละเมิดข้อมูลคืออะไร?

การละเมิดข้อมูลเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับของบุคคลหรือ บริษัท. โดยทั่วไปจะดำเนินการโดยการโจมตีทางไซเบอร์, ransomware, มัลแวร์, หรือการเปิดรับแสงโดยไม่ได้ตั้งใจ. การละเมิดข้อมูลอาจส่งผลให้เกิดการขโมยข้อมูลประจำตัวและ / หรือการเปิดเผยความลับทางการค้าทางธุรกิจซึ่งส่งผลให้เกิดการละเมิดข้อบังคับการปฏิบัติตามข้อกำหนดของภาคอุตสาหกรรม / รัฐบาลกลาง.

การละเมิดข้อมูลล่าสุด

2020 การละเมิดข้อมูล

การละเมิดข้อมูลประเภทต่างๆมีอะไรบ้าง?

ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มา, มีหลายวิธีในการอธิบายประเภทของการละเมิดข้อมูล. นี่ 4 ประเภททั่วไป:

การโจมตีทางไซเบอร์ – นี่คือเวลาที่แฮกเกอร์ใช้เทคนิคต่างๆเพื่อเข้าถึงข้อมูลที่ควรจะปลอดภัยโดยไม่ได้รับอนุญาต.

อุปกรณ์สูญหายหรือถูกขโมย – หากเป็นแล็ปท็อป, สมาร์ทโฟน, ไดรฟ์ USB หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ถูกขโมย, สูญหายหรือไม่ได้รับการกำจัดอย่างถูกต้องและกลายเป็นมือที่ไม่ถูกต้อง, นี่คือการละเมิดข้อมูล.

การขโมยของพนักงาน – สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อพนักงาน, โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะย้ายออกจากตำแหน่ง, จงใจเข้าถึงข้อมูลที่ได้รับการป้องกันโดยมีเจตนาร้าย.

ข้อผิดพลาดของมนุษย์ทั่วไป – ความผิดพลาดสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน, และบางคนส่งข้อมูลที่ได้รับการป้องกันไปให้คนผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ, หรืออัปโหลดผ่านเครือข่ายสาธารณะหรือบุกรุกเซิร์ฟเวอร์ที่จัดเก็บข้อมูล.

การละเมิดข้อมูลเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับของบุคคลหรือ บริษัท. โดยทั่วไปจะดำเนินการโดยการโจมตีทางไซเบอร์, ransomware, มัลแวร์, หรือการเปิดรับแสงโดยไม่ได้ตั้งใจ. การละเมิดข้อมูลอาจส่งผลให้เกิดการขโมยข้อมูลประจำตัวและ / หรือการเปิดเผยความลับทางการค้าทางธุรกิจซึ่งส่งผลให้เกิดการละเมิดข้อบังคับการปฏิบัติตามข้อกำหนดของภาคอุตสาหกรรม / รัฐบาลกลาง.

ต่อไปนี้เป็นรายการการละเมิดข้อมูลใน 2021.

บันทึก: หน้านี้ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องจากการละเมิดข้อมูลที่สำคัญที่รายงานใน 2021. ข้อมูลทั้งหมดมาจากแหล่งข้อมูลสาธารณะ. LogMeOnce ให้การแจ้งเตือนข่าวการละเมิดข้อมูลที่ครอบคลุมที่สุดและสถิติการละเมิดข้อมูล.

Gong'an County – (200,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 3 มกราคม, 2021 – บริการภาษาจีนยอดนิยมมากมาย, รวมทั้งมณฑลกงอัน, Weibo, และข้อมูล QQ ได้รับ ถูกขโมย และบันทึกที่ถูกขโมย ได้แก่ Id, เพศ, ชื่อ, กำเนิด, มือถือ, ที่อยู่, และรหัส.

บริษัทขนส่ง TransLink – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 มกราคม January, 2021 – TransLink ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการขนส่งของ Metro Vancouver ในแคนาดาได้รับความเดือดร้อนจาก แรนซัมแวร์โจมตี. ปัญหาเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อโทรศัพท์และบริการออนไลน์ของบริษัท, ตลอดจนลูกค้า’ ความสามารถในการชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต.

Aurora Cannabis Inc – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 มกราคม January, 2021 – ออโรร่า กัญชา ทรมานกับ เหตุการณ์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ที่กระทบต่อพนักงานทั้งปัจจุบันและอดีตและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล.

Apex Laboratory – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 มกราคม, 2021 – ห้องปฏิบัติการทางคลินิกในนิวยอร์ก Apex ประสบกับ แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้มีการกรองเอกสารหลายพันฉบับที่มีทั้งข้อมูลด้านสุขภาพที่ได้รับการคุ้มครองของผู้ป่วยและข้อมูลระบุตัวบุคคล (PII) ของพนักงานเอเพ็กซ์.

อเมซอน, Swiggy – (35,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 5 มกราคม, 2021 – ในอินเดีย, อเมซอน, Swiggy และ บริษัท อื่น ๆ ประสบกับ ข้อมูลปลาเทราท์ห่า. การละเมิดส่งผลให้ประมาณ 3.5 บันทึก crore ด้วยหมายเลขบัตรที่ปิดบังและข้อมูลส่วนบุคคลถูกบุกรุก.

ชื่อSouth LLC – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 มกราคม, 2021 – ชื่อใต้, ร้านอะไหล่รถยนต์ในสหรัฐฯ ประสบปัญหา การละเมิดข้อมูล รวมถึงข้อมูลบริษัทที่เป็นความลับและเอกสารที่ละเอียดอ่อน, รวมถึงข้อมูลทางการเงินและการบัญชี, ใบแจ้งยอดบัตรเครดิต, ข้อมูลพนักงานที่สามารถระบุตัวบุคคลได้, และเอกสารทางกฎหมายต่างๆ.

เว็บไซต์ของรัฐบาลอินเดีย – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 มกราคม, 2021 – รัฐบาลอินเดีย แผนก, รวมทั้งหน่วยงานด้านสุขภาพและสวัสดิการแห่งชาติ, กำลังรั่วผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ COVID-19 สำหรับผู้ป่วยหลายพันคนทางออนไลน์.

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส – (10,000)

เปิดเผยเมื่อ 5 มกราคม, 2021 – บริษัท American Express ประสบกับ suffered แฮ็ค. ผู้คุกคามข้อมูลรั่วไหลของ 10,000 ผู้ถือบัตรเครดิต American Express ในเม็กซิโกในฟอรัม. ชุดข้อมูลตัวอย่างรั่วไหลของ 10,000 บันทึกเปิดเผยบัญชี American Express เต็มรูปแบบ (บัตรเครดิต) เบอร์และลูกค้า’ ข้อมูลระบุตัวบุคคล (PII) รวมทั้งชื่อ, ที่อยู่เต็ม, หมายเลขโทรศัพท์, วันเกิด, เพศ, ฯลฯ.

คลิกอินเดีย, ChqBook, WedMeGood – (10,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 มกราคม, 2021 – คลิกอินเดีย, ChqBook และ WedMeGood ประสบกับ การละเมิดข้อมูล และข้อมูลของover 10 ผู้ใช้กว่าล้านคนขายบนเว็บมืด.

Hackney London Borough Council – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 มกราคม, 2021 – ในสหราชอาณาจักร, Hackney London Borough Council ข้อมูลที่ได้รับ ถูกขโมย และเผยแพร่ทางออนไลน์. ซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของพนักงานและผู้อยู่อาศัย, เช่น เอกสารหนังสือเดินทาง.

คอมมูนออโต้ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 มกราคม, 2021 – คอมมูนออโต้, บริการแชร์รถในมอนทรีออลถูกโจมตีด้วย การโจมตีทางไซเบอร์ ที่ทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าบางราย, พร้อมเลขสมาชิก, ชื่อตลอดจนอีเมลและที่อยู่ของพลเมือง.

ดัสซอลต์ ฟอลคอน เจ็ท – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 9 มกราคม, 2021 – Dassault Falcon Jet ได้รับความเดือดร้อนจาก การละเมิดข้อมูล ที่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นของพนักงานปัจจุบันและอดีตพนักงาน. ข้อมูลนั้นรวมถึงชื่อ, ที่อยู่อีเมลส่วนบุคคลและบริษัท, ที่อยู่ทางไปรษณีย์ส่วนบุคคล, หมายเลขประจำตัวพนักงาน, เลขที่ใบขับขี่, ข้อมูลหนังสือเดินทาง, เลขที่บัญชีการเงิน, หมายเลขประกันสังคม, วันเกิด, สถานที่ทำงาน, ข้อมูลการลงทะเบียนค่าตอบแทนและผลประโยชน์, และวันที่จ้าง.

โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ – (1000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มกราคม, 2021 – โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติประสบกับ การละเมิดข้อมูล และชุดข้อมูลที่ได้รับจากกลุ่มเปิดเผยประวัติการเดินทางของพนักงาน UN, โดยแต่ละแถวประกอบด้วย: รหัสพนักงาน, ชื่อ, กลุ่มพนักงาน, เหตุผลในการเดินทาง, วันที่เริ่มต้นและสิ้นสุด, สถานะการอนุมัติ, ปลายทาง, และระยะเวลาในการเข้าพัก.

Socialarks – (200,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มกราคม, 2021 – Socialarks บริษัทจัดการโซเชียลมีเดียของจีนประสบปัญหาใหญ่ ข้อมูลรั่วไหล นำไปสู่การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลมากกว่า 400GB รวมถึงคนดังที่มีชื่อเสียงและผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียหลายคน.

Ubiquiti Inc. – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มกราคม, 2021 – Ubiquiti Networks ได้รับความเดือดร้อนจาก การละเมิดข้อมูล และข้อมูลรวมถึงเช่นชื่อ, ที่อยู่อีเมล, และรหัสผ่านเค็มและแฮช, ที่อยู่บ้านและหมายเลขโทรศัพท์.

แคปคอม บจก., จำกัด. – (40,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 13 มกราคม, 2021 – Capcom บริษัทวิดีโอเกมในญี่ปุ่นประสบปัญหา แรนซัมแวร์โจมตี. ท่ามกลางข้อมูลที่เปิดเผยคือชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่อีเมลของพันธมิตรทางธุรกิจ, พนักงาน, และอดีตนายจ้าง, พร้อมรายงานการขายและเอกสารการพัฒนาเกม.

สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งสกอตแลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 15 มกราคม, 2021 – สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งสกอตแลนด์ในสกอตแลนด์ประสบกับ แรนซัมแวร์โจมตี โดยที่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลทางธุรกิจ, ข้อมูลการจัดซื้อ, ข้อมูลโครงการและข้อมูลพนักงานรวมอยู่ด้วย.

บริษัท Eneco – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 16 มกราคม, 2021 – Eneco, ผู้ผลิตและจำหน่ายก๊าซธรรมชาติ, ไฟฟ้าและความร้อนในประเทศเนเธอร์แลนด์ประสบกับ การละเมิดข้อมูล, ได้เตือนลูกค้าหลายหมื่นราย, รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจ, เพื่อเปลี่ยนรหัสผ่านท่ามกลางการละเมิดข้อมูลล่าสุด.

บริษัทเศรษฐศาสตร์ทุน – (500,000)

เปิดเผยเมื่อ 18 มกราคม, 2021 – Capital Economics Company ในสหราชอาณาจักรประสบปัญหากับ ข้อมูลรั่วไหล และบันทึกข้อมูลที่รั่วไหลรวมถึง ID อีเมล, แฮชรหัสผ่าน, ที่อยู่, ฯลฯ.

Nohow International – (12,000)

เปิดเผยเมื่อ 19 มกราคม, 2021 – Nohow International, บริษัทจัดหางานและจัดหาพนักงานในสหราชอาณาจักร การรั่วไหล เอกสารสำคัญมากกว่า 12,000 คนงานก่อสร้าง, รวมทั้งสแกนพาสปอร์ต, บัตรประจำตัวประชาชน, สูติบัตร, และการคืนภาษี. ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ยังมีสัญญาการจ้างงานตนเองที่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ เช่น ชื่อเต็ม, ที่อยู่, หมายเลขประกันของสหราชอาณาจักร, และลายเซ็น.

บริษัท AnyVan Transport – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 19 มกราคม, 2021 – Anyvan, ตลาดออนไลน์ในยุโรปประสบปัญหากับ การละเมิดข้อมูล. เป็นเหยื่อของการโจรกรรมทางดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับการขโมยลูกค้า’ ข้อมูลส่วนบุคคล.

Pixlr – (1,921,141)

เปิดเผยเมื่อ 20 มกราคม, 2021 – Pixlr, แอปพลิเคชั่นแก้ไขรูปภาพออนไลน์ยอดนิยมและฟรีที่ประสบปัญหา การละเมิดข้อมูล และข้อมูลประกอบด้วย 1,921,141 บันทึกผู้ใช้ประกอบด้วยที่อยู่อีเมล, ชื่อล็อกอิน, รหัสผ่านที่แฮช SHA-512, ประเทศของผู้ใช้และข้อมูลภายในอื่นๆ.

การดูแลกระดูกสันหลังที่แม่นยำ – (20,000)

เปิดเผยเมื่อ 20 มกราคม, 2021 – ในสหรัฐอเมริกา, การดูแลกระดูกสันหลังที่แม่นยำ, ศูนย์ดูแลกระดูกสันหลังในเท็กซัสได้รับความเดือดร้อนกับ การละเมิดข้อมูล และพอร์ทัลการละเมิดของกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริการะบุว่าเพิ่งผ่านไป 20,000 บุคคลอาจได้รับผลกระทบ.

Nitro Software, Inc. – (77,159,696)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 มกราคม, 2021 – Nitro Software, Inc. ทุกข์ทรมานกับ การละเมิดข้อมูล และฐานข้อมูลประกอบด้วย 77,159,696 บันทึกกับผู้ใช้’ ที่อยู่อีเมล, ชื่อเต็ม, รหัสผ่านที่เข้ารหัสลับ, ชื่อเรื่อง, ชื่อบริษัท, ที่อยู่ IP, และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบ.

ซื้อUcoin – (325,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 มกราคม, 2021 – การแลกเปลี่ยน cryptocurrency ทั่วโลกในอินเดียและกระเป๋าสตางค์, BuyUcoin ประสบกับ การละเมิดข้อมูล และข้อมูลที่รั่วไหล ได้แก่ ชื่อ, อีเมล, เบอร์มือถือ, รหัสผ่านที่เข้ารหัส, รายละเอียดกระเป๋าเงินผู้ใช้, รายละเอียดการสั่งซื้อ, รายละเอียดธนาคาร, รายละเอียด KYC (หมายเลขแพน, หมายเลขหนังสือเดินทาง) และประวัติการฝาก.

MyFreeCams – (2,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 มกราคม, 2021 – MyFreeCams.com, หนึ่งในชุมชนแชทสำหรับผู้ใหญ่และการสตรีมเว็บที่ได้รับความเดือดร้อนจาก suffered การละเมิดข้อมูล และข้อมูลมีชื่อผู้ใช้, ที่อยู่อีเมล, โทเค็น MyFreeCams (MFC Token) จำนวนเงิน, และรหัสผ่านเป็นข้อความธรรมดา.

United Parcel Service และ Norfolk Southern Railroad – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 มกราคม, 2021 – United Parcel Service และ Norfolk Southern Railroad ได้รับความเดือดร้อนจาก ข้อมูลรั่วไหล และข้อมูลที่รั่วไหลมีชื่อเต็ม, หมายเลขประกันสังคม, รายละเอียดการตรวจร่างกาย, รายงานผลตรวจสารเสพติดและแอลกอฮอล์, และสแกนใบขับขี่.

บริษัท Intel Semiconductor – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 มกราคม, 2021 – บริษัท Intel Semiconductor ประสบกับ แฮ็ค และข้อมูลที่ละเอียดอ่อนทางการเงินก็ถูกแฮ็กเกอร์ขโมยจากเว็บไซต์ของบริษัท.

Croma และ Tata Sky – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 มกราคม, 2021 – บริษัท Tata Group Croma และ Tata Sky ได้แก้ไขช่องโหว่ในเว็บไซต์ของพวกเขาหลังจากนักวิจัยด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ชี้ให้เห็นว่าข้อบกพร่องสามารถทำได้อย่างไร เปิดเผยความอ่อนไหว ข้อมูลระบุตัวบุคคลสำหรับผู้หลอกลวงโดยไม่ต้องแฮ็ค. ข้อมูล — ชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์และประวัติการซื้อ — รวมข้อมูลส่วนบุคคลของคนดัง, นักธุรกิจและแพทย์ชื่อดัง, ท่ามกลางคนอื่น ๆ.

Bonobos บริษัทอีคอมเมิร์ซ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 มกราคม, 2021 – บริษัท อีคอมเมิร์ซ Bonobos ประสบกับจำนวนมาก การละเมิดข้อมูล และข้อมูลรวมถึงลูกค้า’ ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขบัตรเครดิตบางส่วน (เลขสี่ตัวท้าย), ข้อมูลการสั่งซื้อ, ประวัติรหัสผ่าน.

MeetMindful.com- (2,280,000)

เปิดเผยเมื่อ 24 มกราคม, 2021 – MeetMindful.com, เว็บไซต์หาคู่ทุกข์ทรมานกับ ข้อมูลรั่วไหล และข้อมูลรั่วไหลรวมถึงข้อมูลมากมายที่ผู้ใช้ให้ไว้เมื่อตั้งค่าโปรไฟล์บนไซต์ MeetMindful และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่.

คุกเคาน์ตี้คอร์ท – (323,277)

เปิดเผยเมื่อ 25 มกราคม, 2021 – คุกเคาน์ตี้คอร์ท, อิลลินอยส์ประสบกับ การละเมิดข้อมูล และเซิร์ฟเวอร์ Elasticsearch ที่ไม่ปลอดภัยเปิดเผยมากกว่า 323,277 บันทึกที่เกี่ยวข้องกับศาลของ Cook County ที่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความละเอียดอ่อนสูง.

ทีสปริง, Inc. บริษัท – (8,242,000)

เปิดเผยเมื่อ 24 มกราคม, 2021 – ทีสปริง, แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซประสบกับ ข้อมูลรั่วไหล. ไฟล์ที่อยู่ในไฟล์เก็บถาวรที่รั่วไหลรวมถึงที่อยู่อีเมลและวันที่อัปเดตล่าสุดสำหรับ 8,242,000 บัญชีผู้ใช้, เช่นเดียวกับชื่อเต็ม, หมายเลขโทรศัพท์, สถานที่, และรายละเอียดบัญชีอื่นๆ มากกว่า 4 ผู้ใช้ Teespring และผู้สร้างเครื่องแต่งกายนับล้าน.

กระทรวงสาธารณสุขดัตช์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 25 มกราคม, 2021 – กระทรวงสาธารณสุขเนเธอร์แลนด์ในเนเธอร์แลนด์ได้รับความเดือดร้อนจาก ข้อมูลรั่วไหล ของผู้ป่วย COVID-19 ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับชาวดัตช์ เช่น ที่อยู่บ้าน, อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, วันเดือนปีเกิด, และตัวระบุ BSN ของบุคคล (หมายเลขประกันสังคมดัตช์).

VIPGames.com – (66,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 มกราคม, 2021 – VIPGames.com, แพลตฟอร์มเกมไพ่และเกมกระดานที่เล่นฟรียอดนิยมประสบปัญหา suffered ข้อมูลรั่วไหล ของ 66,000 โปรไฟล์ผู้ใช้รวมถึง: ชื่อผู้ใช้, อีเมล, รายละเอียดอุปกรณ์, ที่อยู่ IP, รหัสผ่านที่แฮช, Facebook, Twitter และ Google IDs, รายละเอียดการทำธุรกรรมในเกม, เดิมพันและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้เล่นที่ถูกแบน.

Facebook – (533,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 27 มกราคม, 2021 – Facebook 533 ขณะนี้มีการขายหมายเลขโทรศัพท์ผู้ใช้นับล้านผ่านบอทบน เข้ารหัส แพลตฟอร์มการส่งข้อความ Telegram.

ซง, วาริด, Ufone, เทเลนอร์, และแจ๊ส – (176,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 27 มกราคม, 2021 – บริษัทโทรคมนาคมรวมถึง Zong, วาริด, Ufone, เทเลนอร์, และแจ๊สที่มีรายละเอียดส่วนตัวของover 176 ผู้ใช้มือถือชาวปากีสถานนับล้านคน ข้อมูลรั่วไหล ออนไลน์.

เรา. บริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 มกราคม, 2021 – เรา. บริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือมือถือประสบกับ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลประกอบด้วยข้อมูลของบัญชีลูกค้ารวมถึงชื่อของพวกเขา, ที่อยู่, รหัส PIN, และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ(เอส) รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับบริการไร้สายของพวกเขารวมถึงแผนบริการของคุณ, ใบแจ้งยอดการใช้งานและการเรียกเก็บเงิน.

Bykea Comoany – (400,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 28 มกราคม, 2021 – บริษัท Bykea, บริษัทให้เช่ารถและจัดส่งพัสดุที่มีชื่อเสียงในปากีสถานได้รับความเดือดร้อนจาก การละเมิดข้อมูล ซึ่งส่งผลกระทบต่อข้อมูลผู้ใช้ของพวกเขาที่มีมากกว่า 400 ล้านระเบียน.

การวิจัยและนวัตกรรมของสหราชอาณาจักร – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 30 มกราคม, 2021 – การวิจัยและนวัตกรรมของสหราชอาณาจักรเป็นหน่วยงานสาธารณะของรัฐบาลสหราชอาณาจักรที่ได้รับความเดือดร้อนจาก a เหตุการณ์แรนซัมแวร์ ที่เข้ารหัสข้อมูลและส่งผลกระทบต่อสองบริการของมัน.

Florida Healthy Kids Corp. – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 1 กุมภาพันธ์, 2021 – Florida Healthy Kids Corp . ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐฟลอริดา. ทุกข์ทรมานกับ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ขอประกันหลายพันรายถูกเข้าถึงอย่างไม่เหมาะสม.

แผนกสุขภาพครอบครัวของ Ramsey County – (8,700)

เปิดเผยเมื่อ 2 กุมภาพันธ์, 2021 – ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าแผนกสุขภาพครอบครัวของ Ramsey County ในมินนิโซตาสามารถเข้าถึงได้โดย แฮกเกอร์. ข้อมูลรวมถึงชื่อ, ที่อยู่, วันเดือนปีเกิด, วันที่ให้บริการ, หมายเลขโทรศัพท์, เลขที่บัญชี, ข้อมูลประกันสุขภาพ, และข้อมูลทางการแพทย์.

เว็บไซต์ของรัฐบาลอินเดีย – (500,000)

เปิดเผยเมื่อ 2 กุมภาพันธ์, 2021 – ฐานข้อมูลการสอบของตำรวจเปิดเผย PII ของ 500,000 พลเมืองอินเดีย. ข้อมูลรวมถึง อ่อนไหว ข้อมูล, คือ. ชื่อ, เบอร์มือถือ, และ PII, มันทำให้เหยื่อเสี่ยงต่อการฟิชชิ่งแคมเปญ, กลโกง, และแม้กระทั่งการขโมยข้อมูลประจำตัว.

ภารตี แอร์เทล – (2,500,000)

เปิดเผยเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ February, 2021 – ลูกค้า Bharti Airtel ของจัมมูและแคชเมียร์ประสบกับ การละเมิดข้อมูล, ข้อมูลของพวกเขารั่วไหลโดยแฮกเกอร์รวมถึงหมายเลข Aadhaarar, ที่อยู่และวันเดือนปีเกิด.

บริษัท Foxtons – (16,000)

เปิดเผยเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ February, 2021 – ลูกค้ากลุ่ม Foxtons ข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลบัตรชำระเงินถูกอัปโหลดไปยังเว็บไซต์มืด.

EscortReviews.com – (472,695)

เปิดเผยเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ February, 2021 – EscortReviews.com เป็นฟอรัม Bulletin ออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ ชุมชน ที่อนุญาตให้คุ้มกันในสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโกเพื่อส่งเสริมบริการของพวกเขา their, แชร์รูปโปรไฟล์, ข้อมูลติดต่อ, และชีวประวัติของลูกค้าที่คาดหวังได้รับความเดือดร้อนจากการละเมิดข้อมูล. ฐานข้อมูลนี้มีข้อมูลการลงทะเบียนสำหรับ over 472,695 สมาชิก, รวมทั้งชื่อที่แสดง, ที่อยู่อีเมล, MD5 แฮชรหัสผ่าน, ชื่อบัญชี Skype เสริม, วันเกิดทางเลือก, และที่อยู่ IP.

กรมแรงงานเวอร์มอนต์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ February, 2021 – กรมแรงงานเวอร์มอนต์ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก การละเมิดข้อมูล. ฐานข้อมูลนี้มีแบบฟอร์มภาษีการว่างงาน 1,099-G หลายหมื่นฉบับที่ส่งไปให้ผิดคน.

บริษัท สำนักพิมพ์จุดไซต์ – (1,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 5 กุมภาพันธ์, 2021 – SitePoint, เว็บไซต์ในออสเตรเลียที่ให้การเข้าถึงบทแนะนำการพัฒนาเว็บและหนังสือมากมาย, ได้เปิดเผย การละเมิดความปลอดภัย และยอมรับว่ามีการละเมิดหลังจากแฮ็กเกอร์ขายคอลเล็กชันรายละเอียดผู้ใช้ SitePoint หนึ่งล้านรายการในฟอรัมอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตในเดือนธันวาคม 2020.

ศูนย์การแพทย์ลีออน – (10,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 กุมภาพันธ์, 2021 – Leon Medical Centers ในสหรัฐอเมริกาได้รับความเดือดร้อนจาก การละเมิดข้อมูล, ข้อมูลรวมถึงผู้ป่วยส่วนบุคคล, ข้อมูลระบุตัวตน, ชอบชื่อของพวกเขา, ที่อยู่และวันเกิด, รวมไปถึงการวินิจฉัยทางการแพทย์ด้วย.

เอสเอ็น เซอร์วิสซิ่ง คอร์ปอเรชั่น – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 กุมภาพันธ์, 2021 – บริษัท SN Service Corporation ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาประสบปัญหากับ แรนซัมแวร์โจมตี และส่งผลต่อข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับใบแจ้งยอดการเรียกเก็บเงินและประกาศค่าธรรมเนียมต่อลูกค้าจาก 2018, รวมถึงชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขเงินกู้, ข้อมูลยอดคงเหลือและข้อมูลการเรียกเก็บเงิน เช่น ค่าใช้จ่ายที่ประเมิน, เป็นหนี้หรือชำระแล้ว.

ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์ก – (36,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 8 กุมภาพันธ์, 2021 – ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์ก (UPMC) ทุกข์ทรมานกับ การละเมิดข้อมูล และข้อมูลที่เปิดเผยนั้นรวมถึงชื่อ, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขบัญชีธนาคารหรือการเงิน, หมายเลขใบขับขี่, หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน, ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์, หมายเลขเวชระเบียน, เลขที่บัญชีผู้ป่วย, หมายเลขควบคุมผู้ป่วย, เยี่ยมชมหมายเลข, และหมายเลขการเดินทาง.

เกมสไตล์อนิเมะ – (10,365)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 8 กุมภาพันธ์, 2021 – เกมสไตล์อะนิเมะถูกเปิดเผยระหว่างa การละเมิดข้อมูล และ 10,365 อีเมลถูกเปิดเผยเมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 29.

Comcast ยักษ์ใหญ่ด้านเคเบิลและอินเทอร์เน็ตของอเมริกา – (1,500,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 กุมภาพันธ์, 2021 – Comcast ยักษ์ใหญ่ด้านเคเบิลทีวีและอินเทอร์เน็ตของอเมริกาประสบกับ การละเมิดข้อมูล, ฐานข้อมูลมีบันทึกที่มองเห็นได้รวมถึงการอนุญาตแดชบอร์ด, เข้าสู่ระบบ, IP ไคลเอนต์, @comcast ที่อยู่อีเมล, และแฮชรหัสผ่าน.

Imobiliare.ro – (200,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 กุมภาพันธ์, 2021 – Imobiliare.ro, ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล และข้อมูลที่เปิดเผยถูกเก็บไว้ภายใน 35,738 .PDF และ 165,316 .ไฟล์ JPG, ซึ่งรวมถึงข้อมูลระบุตัวบุคคล (PII) เช่นชื่อเต็ม, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่, อีเมล, CNP (ประกันสังคม), และลายเซ็นส่วนตัว.

มหาวิทยาลัยซีราคิวส์ – (9,800)

เปิดเผยเมื่อ 10 กุมภาพันธ์, 2021 – มหาวิทยาลัยซีราคิวส์ประสบกับ การละเมิดข้อมูล และชื่อและหมายเลขประกันสังคมของ about 9,800 นักศึกษามหาวิทยาลัยซีราคิวส์, ศิษย์เก่าและผู้สมัครได้รับการเปิดเผย.

PrivatBank – (40,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 12 กุมภาพันธ์, 2021 – PrivatBank ของยูเครนประสบกับ การละเมิดข้อมูล และฐานข้อมูลประกอบด้วย 40 ล้านบันทึกของลูกค้ารวมทั้งชื่อเต็มของพวกเขา, DOB, เชื่อ, สถานที่เกิด, รายละเอียดหนังสือเดินทาง, รวมทั้งหมายเลขหนังสือเดินทาง, วันที่ออก, ฝ่ายออก, สถานะครอบครัว, ความพร้อมของรถ, รายชื่อผู้ติดต่อ Viber, หมายเลขโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ.

โรงบำบัดน้ำเสียฟลอริดา- (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 กุมภาพันธ์, 2021 – โรงงานบำบัดน้ำฟลอริดาประสบกับ แฮ็ค. คอลเล็กชันดังกล่าวรั่วไหลในชุมชนอาชญากรรมไซเบอร์ภาษาอังกฤษของ RaidForums เมื่อเดือนกุมภาพันธ์. 2 และมีที่ส่าย 3.27 การรวมที่อยู่อีเมล cleartext และรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันนับพันล้านรายการในฐานข้อมูลรวม.

บริษัทอินเทอร์เน็ตยานเดกซ์ – (4,887)

เปิดเผยเมื่อ 12 กุมภาพันธ์, 2021 – Yandex บริษัทอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดของยุโรป ประสบปัญหา การละเมิดข้อมูล ที่ประนีประนอม 4,887 บัญชีอีเมล.

Hoffman Construction Company Construction – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ กุมภาพันธ์ 16, 2021 – ผู้รับเหมาก่อสร้างในสหรัฐอเมริกา Hoffman Construction ได้รับความเดือดร้อนจาก การละเมิดข้อมูล และส่งผลกระทบต่อประวัติการรักษาพยาบาลของพนักงานที่ไม่ระบุจำนวน.

มหาวิทยาลัยไซมอน เฟรเซอร์ – (200,000)

เปิดเผยเมื่อ 16 กุมภาพันธ์, 2021 – Simon Fraser University ประสบกับ การโจมตีทางไซเบอร์ และในการโจมตีทางไซเบอร์นี้ ข้อมูลที่เก็บไว้ของหมายเลขประจำตัวนักเรียนและพนักงานและข้อมูลอื่นๆ, รวมทั้งการรับสมัครหรือสถานะทางวิชาการถูกละเมิด.

CityBee – (110,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 กุมภาพันธ์, 2021 – ในรัฐบอลติกและโปแลนด์, CityBee, บริการแชร์รถได้รับความเดือดร้อนจากการแฮ็กและ ถูกแฮ็ก ข้อมูลประกอบด้วย 110,000 รหัสผู้ใช้ CityBee, ชื่อผู้ใช้, รหัสผ่านที่แฮช, ชื่อเต็ม, รวมทั้งรหัสส่วนตัว (หมายเลขประจำตัวประชาชน) ที่เป็นของผู้ใช้ Lithuanian CityBee ส่วนใหญ่.

อเมซอนและอีเบย์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 กุมภาพันธ์, 2021 – Amazon และ eBay ประสบกับ การละเมิดข้อมูล และข้อมูลรวมถึงชื่อเต็มของลูกค้า, รหัสไปรษณีย์, ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง, และชื่อร้าน.

Sutter Buttes Imaging Medical Group – (100,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 กุมภาพันธ์, 2021 – Sutter Buttes Imaging Medical Group ประสบกับ แฮ็ค และข้อมูลรวมถึงชื่อผู้ป่วย, วันเกิด, ประเภทของขั้นตอนการถ่ายภาพ, และตัวเลขผู้ป่วยภายในและการศึกษาที่สร้างขึ้นโดยการปฏิบัติ.

Oracle – (257,510)

เปิดเผยเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ February, 2021 – Orakulas บริษัทผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ประสบกับ แฮ็ค และข้อมูลประกอบด้วยที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่แฮชของ 257,510 oracles.

บริการโอนเงินอัตโนมัติ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ February, 2021 – บริการโอนเงินอัตโนมัติ ผู้ประมวลผลการชำระเงินและบริการตรวจสอบที่อยู่ประสบกับ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เป็นไปได้ที่เปิดเผยจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเมืองหรือหน่วยงาน, แต่รวมชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, เลขทะเบียนรถ, หมายเลข VIN, ข้อมูลบัตรเครดิต, สแกนเช็คกระดาษ, และรายละเอียดการเรียกเก็บเงิน.

บริการโอนเงินอัตโนมัติ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ February, 2021 – บริการโอนเงินอัตโนมัติ ผู้ประมวลผลการชำระเงินและบริการตรวจสอบที่อยู่ประสบกับ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เป็นไปได้ที่เปิดเผยจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเมืองหรือหน่วยงาน, แต่รวมชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, เลขทะเบียนรถ, หมายเลข VIN, ข้อมูลบัตรเครดิต, สแกนเช็คกระดาษ, และรายละเอียดการเรียกเก็บเงิน.

บริการโอนเงินอัตโนมัติ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 19 กุมภาพันธ์, 2021 – Harvard Eye Associates ซึ่งตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียประสบกับ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกขโมยโดยแฮกเกอร์รวมถึงชื่อผู้ป่วย, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่อีเมล, วันเดือนปีเกิด, ประวัติทางการแพทย์, ข้อมูลประกันสุขภาพ, ยาและข้อมูลเกี่ยวกับการรักษา.

Kroger Co. – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 กุมภาพันธ์, 2021 – Kroger Co. ทุกข์ทรมานกับข้อมูล การละเมิดความปลอดภัย และข้อมูลประกอบด้วยชื่อผู้ป่วย, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่บ้าน, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประกันสังคม, ข้อมูลที่ใช้ในการดำเนินการเคลมประกัน, ข้อมูลใบสั่งยา เช่น หมายเลขใบสั่งยา, หมอสั่ง, ชื่อยาและวันที่, ประวัติทางการแพทย์, เช่นเดียวกับบริการทางคลินิกบางอย่าง, เช่น คนไข้ได้รับคำสั่งให้ตรวจไข้หวัดใหญ่หรือไม่.

Cashalo – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 23 กุมภาพันธ์, 2021 – Cashalo, บริษัท fintech ประสบกับ การละเมิดข้อมูล และรายละเอียดที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, รหัสอุปกรณ์, และรหัสผ่านของลูกค้า.

พันธสัญญาเฮลธ์แคร์ – (45,000)

เปิดเผยเมื่อ 24 กุมภาพันธ์, 2021 – Covenant Healthcare ประสบกับ การละเมิดข้อมูล และได้รับผลกระทบรอบๆ 45,000 ข้อมูลของผู้คนรวมถึงชื่อ, ที่อยู่, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขใบขับขี่, การวินิจฉัยทางการแพทย์และข้อมูลทางคลินิก, การรักษาทางการแพทย์, ข้อมูลใบสั่งยา, ชื่อแพทย์, หมายเลขเวชระเบียน, เลขที่บัญชีผู้ป่วย, และข้อมูลประกันสุขภาพ.

กรมอนามัยและสวัสดิการ – (8,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 24 กุมภาพันธ์, 2021 – กรมอนามัยและสวัสดิการของรัฐเบงกอลตะวันตก, อินเดียประสบกับ ข้อมูลรั่วไหล ของรายงานผลการทดสอบของทุกคนที่เข้ารับการตรวจ COVID-19 ในรัฐใดรัฐหนึ่ง และรายงานเหล่านี้มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับพลเมืองในตน เช่น ชื่อ, อายุ, วันที่และเวลาในการทดสอบตัวอย่าง, ที่อยู่, ฯลฯ.

บริษัท เอ็นพาวเวอร์ เอ็นเนอร์ยี่ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ กุมภาพันธ์ 254, 2021 – Npower Energy Company ประสบกับ แรนซัมแวร์โจมตี ที่เปิดเผยข้อมูลทางการเงินและส่วนบุคคลของลูกค้าบางราย.

บริษัทโทรคมนาคม T-Mobile – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 กุมภาพันธ์, 2021 – ผู้ให้บริการโทรคมนาคมของอเมริกา T-Mobile ได้รับความเดือดร้อนจาก การละเมิดข้อมูล และผู้โจมตีที่ไม่รู้จักได้เข้าถึงลูกค้า’ ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี, รวมทั้งข้อมูลส่วนตัวและหมายเลขประจำตัวประชาชน (PIN).

กระทรวงการคลังและบริษัท Banco Pichincha Private Banking – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 กุมภาพันธ์, 2021 – กระทรวงการคลังของเอกวาดอร์และธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ, บังโค พิชินชา ทุกข์ทรมานกับ แฮ็ค และแฮกเกอร์ได้ขโมย “ข้อมูลกระทรวงที่ละเอียดอ่อน, อีเมล, ข้อมูลพนักงาน, สัญญา.

SuperVPN, GeckoVPN, และ ChatVPN – (21,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 กุมภาพันธ์, 2021 – บริการ Android VPN – SuperVPN, GeckoVPN, และ ChatVPN มีข้อมูลประจำตัวผู้ใช้และอุปกรณ์ ข้อมูลถูกแฮ็ก และ 21 มียอดขายบันทึกผู้ใช้นับล้านรายการ.

บริการเครือข่ายสังคม Gab – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 มีนาคม, 2021 – กลุ่มของ แฮกเกอร์ ได้รั่วไหลข้อมูลจำนวนมหาศาลที่เป็นของ Gab.com.

โพลแคท, หน่วยงานวิเคราะห์ข้อมูล – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 มีนาคม, 2021 – Polecat เอเจนซี่ในสหราชอาณาจักรเคยเป็น เปิดเผย ข้อมูลบนเว็บประมาณ 30TB โดยไม่ต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์ใดๆ เพื่อเข้าถึงบันทึก, หรือการเข้ารหัสในรูปแบบใด ๆ รวมถึงชื่อผู้ใช้ของพนักงานและรหัสผ่านที่แฮช, เกิน 6.5 พันล้านทวีต, บันทึกโซเชียลมีเดีย, และมากกว่าหนึ่งพันล้านโพสต์ที่รวบรวมจากบล็อกและเว็บไซต์ต่างๆ different.

แพลตฟอร์ม e-Ticketing ของเนเธอร์แลนด์ – (1,900,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 มีนาคม, 2021 – แพลตฟอร์ม e-Ticketing ของเนเธอร์แลนด์ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล และข้อมูลที่เปิดเผยอาจมีชื่อเต็ม, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่ IP, และแฮชรหัสผ่าน.

Mariana Single – (150,000)

เปิดเผยเมื่อ 2 มีนาคม, 2021 – Mariana Single, บริษัทซอฟต์แวร์ในสหรัฐฯ ประสบปัญหา การละเมิดข้อมูล และข้อมูลมีมากกว่า 1.5 ล้านบันทึกผู้ใช้, รวมทั้งชื่อผู้ใช้, ชื่อเต็ม, ถนนและที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, รหัสไปรษณีย์, ยอดคงเหลือในบัญชี, และอื่น ๆ.

มาเลเซียแอร์ไลน์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 2 มีนาคม, 2021 – มาเลเซีย แอร์ไลน์ส ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล และการละเมิดที่เกี่ยวข้อง “ข้อมูลส่วนตัวบางส่วน” พร้อมรายละเอียดที่รวมสมาชิก’ ชื่อ, วันเกิด, ข้อมูลติดต่อ, และข้อมูลโปรแกรมสะสมไมล์ต่างๆ เช่น หมายเลข, สถานะ, และระดับชั้น.

Oxfam ออสเตรเลีย – (1,700,000)

เปิดเผยเมื่อ 3 มีนาคม, 2021 – Oxfam Australia ประสบปัญหากับ การโจมตีทางไซเบอร์ และข้อมูลที่มีข้อมูลการติดต่อและผู้บริจาคเกี่ยวกับ 1.7 ผู้สนับสนุน Oxfam Australia กว่าล้านคน.

ฟอรัม Maza Cybercrime – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 มีนาคม, 2021 – ฟอรัมอาชญากรไซเบอร์ Maza ได้รับความเดือดร้อนกับ การละเมิดข้อมูล และข้อมูลรั่วมีข้อมูลผู้ใช้, รวมทั้ง ID ผู้ใช้, ชื่อผู้ใช้, ที่อยู่อีเมล, ลิงค์แอพเมสเซนเจอร์ — รวมทั้ง Skype, MSN, และจุดมุ่งหมาย — และรหัสผ่าน, ทั้งแฮชและสับสน.

ดิ อเด็คโก้ กรุ๊ป – (5,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 4 มีนาคม, 2021 – กลุ่มอเด็คโก้, ผู้ให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลและพนักงานชั่วคราวที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกซึ่งตั้งอยู่ในสวิสและยังเป็น Fortune 500 บริษัทระดับโลกได้รับความเดือดร้อนกับ การละเมิดข้อมูล และข้อมูลรั่วไหลมีชื่อเต็มของผู้สมัคร, ที่อยู่อีเมล, รหัสผ่าน, ชื่อเต็ม, เพศ, เพศ, วันเดือนปีเกิดเป็นต้น.

โคชิเซ่ อาย แอนด์ เลเซอร์ – (100,000)

เปิดเผยเมื่อ 4 มีนาคม, 2021 – Cochise Eye and Laser นักตรวจวัดสายตาในแอริโซนา, สหรัฐฯ ทุกข์ทรมานกับ การโจมตีทางไซเบอร์ และได้รับผลกระทบถึง 100,000 ข้อมูลผู้ป่วยที่เก็บไว้ในซอฟต์แวร์การเรียกเก็บเงินรวมชื่อ, วันเดือนปีเกิด, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, และในบางกรณี หมายเลขประกันสังคม.

โรงเรียนในสหราชอาณาจักร – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 มีนาคม, 2021 – การเรียนรู้ออนไลน์ใน 15 โรงเรียนในสหราชอาณาจักรปิดเนื่องจาก การโจมตีทางไซเบอร์. เป็นผลให้โทรศัพท์ที่มีอยู่ทั้งหมด, อีเมล, และการสื่อสารเว็บไซต์รั่วไหลระหว่างการโจมตี.

Sengrid Email Marketing Company – (3700)

เปิดเผยเมื่อ 5 มีนาคม, 2021 – อีเมลบัญชีของบริษัทการตลาดผ่านอีเมล Sengrid ในโคโลราโดเคยเป็น ถูกแฮ็ก ผ่านการเชิญ Zoom invite.

Microsoft – (60,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 มีนาคม, 2021 – กลุ่มแฮ็คที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลจีนมี ถูกแฮ็ก 60,000 บัญชี. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงอีเมลธุรกิจ.

เจ้าหน้าที่เช็ก – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 มีนาคม March, 2021การโจมตีทางไซเบอร์ ในระบบราชการของเจ้าหน้าที่เช็กในปราก ส่งผลให้เซิร์ฟเวอร์รัฐบาลเสียหายเล็กน้อย.

ธนาคารแฟลกสตาร์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 มีนาคม March, 2021 – แฮกเกอร์เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ของโรงพยาบาลและเข้ารหัส ข้อมูล ซึ่งทำให้ไม่สามารถอ่านบริการของตนได้ และส่งข้อความเรียกค่าไถ่เพื่อแลกกับผลตอบแทนเดิม.

สำนักงานแรงงานสเปน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 9 มีนาคม March, 2021 – สำนักงานแรงงานสเปนทนทุกข์ทรมานกับ แรนซัมแวร์โจมตี, ขัดขวางการนัดหมาย “หลายแสน” ที่หน่วยงาน.

มหาวิทยาลัยเซ็นทรัลแลงคาเชียร์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 10 มีนาคม, 2021 – มหาวิทยาลัยเซ็นทรัลแลงคาเชียร์ ได้รับความเดือดร้อน ด้วยการโจรกรรมที่นำไปสู่การหยุดทำงานของระบบทั้งหมดเป็นบางครั้ง แต่โชคดีที่ข้อมูลไม่สูญหาย.

Molson Coors – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มีนาคม, 2021 – Molson Coors, ผู้ผลิตเบียร์ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ Miller และ Coors ประสบกับ เหตุการณ์/การโจรกรรม ทำให้ระบบออฟไลน์. ส่งผลให้ส่วนต่างๆ ของ Molson Coors ล่าช้าและหยุดชะงัก’ การดำเนินงาน, รวมถึงการผลิตและการจัดส่ง.

Netgain Technologies – (210,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มีนาคม, 2021 – Netgain Technologies ประสบกับ แรนซัมแวร์โจมตี. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงาน woodcreek, ผู้ให้บริการด้านสุขภาพ, ผู้สมัคร, ผู้รับเหมา.

บริษัท ยูทาห์ – (50,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 12 มีนาคม, 2021 – บริษัทยูทาห์ได้เปิดเผยข้อมูลที่ละเอียดอ่อน บังเอิญ โดยจัดเก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ปลอดภัย. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงการสแกนหนังสือเดินทาง, บัตรประจำตัวประกันสุขภาพและใบขับขี่.

Fastway Couriers – (450,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 มีนาคม, 2021 – Fastway Couriers ประสบกับ การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ชื่อรั่ว, ที่อยู่ไปรษณีย์, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์ประมาณ 450,000 คน.

สำนักงานสรรพากรแคนาดา – (800,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 มีนาคม, 2021 – มากกว่า 800,000 ผู้เสียภาษีถูกล็อคจากสำนักงานสรรพากรแคนาดาโดย การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยใช้รหัสอีเมลที่ได้รับจากลิงก์ภายนอกต่างๆ.

วิทยาลัยเบอร์มิงแฮม – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 มีนาคม, 2021 – อา ransomware การโจมตีทางไซเบอร์ที่ปิดระบบไอทีหลักทำให้วิทยาลัยเบอร์มิงแฮมปิดวิทยาเขตทั้งหมด.

เทศบาลเมืองพิมพ์ปรี-ชินวัด – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 16 มีนาคม March, 2021 – Pimpri-Chinchwad Municipal Corporation Smart City ประสบกับข้อมูลสูญหายเนื่องจาก แรนซัมแวร์โจมตี.

บริษัทโทรคมนาคม – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 16 มีนาคม March, 2021 – บริษัทโทรคมนาคมประสบกับ การโจมตีที่เป็นอันตราย ส่งผลให้มีการขโมยข้อมูลที่สำคัญรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยี 5G จากเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย.

Acer Computers – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 19 มีนาคม, 2021 – REvil แรนซัมแวร์ถูกโจมตี บริษัทคอมพิวเตอร์ Acer และที่พวกเขาขโมยภาพ. รูปภาพที่ถูกขโมยรวมถึงสเปรดชีตทางการเงิน financial, ยอดคงเหลือในธนาคาร, และการสื่อสารธนาคาร.

MangaDex – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 มีนาคม, 2021 – เว็บไซต์ถูกออฟไลน์หลังจาก แฮกเกอร์ ได้รับการเข้าถึงบัญชีผู้ดูแลระบบ. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงรหัสผ่าน.

เปลือกยักษ์พลังงาน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 มีนาคม, 2021 – บริษัทจะตีด้วย การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการรั่วไหลของข้อมูลบางส่วนที่เข้าถึงระหว่างการโจมตีของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและบริษัทในเครือของเชลล์.

สภาท้องถิ่นของสหราชอาณาจักร – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 23 มีนาคม, 2021 – สภาท้องถิ่นทั่วสหราชอาณาจักรส่งข้อความจำนวนมากที่มีอยู่ เว็บลิงค์ , นำไปสู่การเปิดเผยของผู้เสียภาษีหลายพันคน’ ชื่อ, ที่อยู่, และหนี้ค้างชำระโดยบังเอิญ.

โรงงาน Sierra Wireless – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 23 มีนาคม, 2021การโจมตีโดยไม่ได้รับอนุญาต โจมตี Sierra Wireless ข้ามชาติของแคนาดาและเครือข่ายไอทีภายในที่เข้ารหัส, ทำให้ต้องหยุดการผลิต.

หน้าอ้วน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 23 มีนาคม, 2021 – บริษัท Fat Face ประสบปัญหาการเปิดเผยข้อมูลเนื่องจาก การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมของพนักงานและข้อมูลลูกค้าบางส่วน, รวมถึงชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมลและหมายเลขบัตรเครดิตสี่หลักสุดท้าย, บวกวันหมดอายุ.

ล็อบบี้งานอดิเรก – (300,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 24 มีนาคม, 2021 – Hobby Lobby ประสบกับการกำหนดค่าผิดพลาดของ cloud-bucket ส่งผลให้ การรับสัมผัสเชื้อ ของชื่อลูกค้า, รายละเอียดบัตรชำระเงินบางส่วน, หมายเลขโทรศัพท์, ชื่อพนักงาน, ที่อยู่อีเมลและที่อยู่จริงและที่อยู่อีเมล.

อพอลโล – (10,930,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 25 มีนาคม, 2021 – อพอลโล, บริษัทการตลาดดิจิทัลประสบปัญหากับ ข้อมูลสูญหาย. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงชื่อเต็มของพวกเขา, หมายเลขโทรศัพท์, พิกัด, ข้อมูลสถานที่ทำงาน, โปรไฟล์โซเชียลมีเดีย ฯลฯ.

DRC – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 25 มีนาคม, 2021 – ผู้ให้บริการโรงรถและบำรุงรักษา บริษัทดัตช์ประสบกับ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงรายละเอียดเช่น (บริษัท/บุคคล) ชื่อ, ที่อยู่บ้าน, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, วันเดือนปีเกิด, แต่ยังมีเลขทะเบียนรถด้วย, ยี่ห้อรถ & รุ่น, และป้ายทะเบียน.

รัฐสภาเยอรมัน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 มีนาคม, 2021 – บัญชีอีเมลของสมาชิกรัฐสภาเยอรมันหลายคนมีเป้าหมายใน in การโจมตีแบบฟิชชิ่ง, ส่งผลให้เข้าถึง 7 สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร.

แมริแลนด์, มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 30 มีนาคม, 2021 – University of Maryland และ University of California ประสบกับ การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้มีการเผยแพร่สแน็ปช็อตของเอกสารทางการเงินและข้อมูลหนังสือเดินทางออนไลน์ passport. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงชื่อบุคคล, ที่อยู่บ้าน, หมายเลขประกันสังคม, สถานะการเข้าเมือง, วันเดือนปีเกิด, และหมายเลขหนังสือเดินทาง.

พันธมิตรรัฐสภาในจีน on – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 เมษายน, 2021 – พันธมิตรทั่วโลกของส.ส. ของพันธมิตรรัฐสภาในจีนได้รับความเดือดร้อนครั้งใหญ่ การโจมตีทางไซเบอร์, ทำให้เว็บไซต์ช้าลงอย่างมาก.

บ็อกกี้ มิลาน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 เมษายน, 2021 – Boggi Milano ประสบปัญหาข้อมูลสูญหาย 40GB เนื่องจาก Ragnarok ransomware โจมตี. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึง 40 กิกะไบต์ของข้อมูล, รวมถึงไฟล์ทรัพยากรบุคคลและข้อมูลเงินเดือน

Asteelflash electronics – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 2 เมษายน April, 2021 – บริการการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ โดย REvil ransomware. โชคดีที่ไม่มีรายละเอียดที่ถูกบุกรุก.

Facebook – (533,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 4 เมษายน April, 2021 – ข้อมูล Facebook รั่วไหลจากผู้ใช้ Facebook’ เนื่องจาก การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงหมายเลขโทรศัพท์, ชื่อเต็ม, ที่ตั้ง, ที่อยู่อีเมล, และข้อมูลชีวประวัติ.

แอพพลัส – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 เมษายน April, 2021 – Applus Technologies ประสบปัญหากับ การโจมตีทางไซเบอร์ ป้องกันการตรวจสอบยานพาหนะ.

โรงเรียนรัฐบาล Broward County- (40,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 5 เมษายน, 2021 – Broward County Public Schools ประสบกับ การละเมิดข้อมูล. ส่งผลให้นักเรียนและเจ้าหน้าที่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนเช่นนักเรียน, ครูผู้สอน, และหมายเลขประกันสังคมของพนักงาน, ที่อยู่, วันเกิด, และข้อมูลติดต่อด้านการเงินของโรงเรียน.

Vhive – (300,000)

เปิดเผยเมื่อ 5 เมษายน, 2021 – Vhive ผู้ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ประสบกับ การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ลูกค้าเปิดเผย’ ข้อมูลส่วนบุคคลเช่นหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ทางกายภาพ physical.

สถาบันการจ้างงานและการจ้างงาน – (30,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 เมษายน, 2021 – สถาบันการจ้างงานและการจ้างงาน (e2i) ทุกข์ทรมานกับ การละเมิดความปลอดภัย นำไปสู่การประนีประนอมของ 30,000 รายละเอียดส่วนบุคคล. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อ, หมายเลขประจำตัว, ข้อมูลติดต่อ, คุณสมบัติทางการศึกษา, และประวัติการทำงาน.

ผู้ใช้ LinkedIn – (780,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 เมษายน, 2021ข้อมูลผู้ใช้ LinkedIn รั่วไหลโดย ฟอรัมแฮ็กเกอร์. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงชื่อเต็มของพวกเขา, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, ข้อมูลสถานที่ทำงาน, และอื่น ๆ.

TU ดับลินและวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 เมษายน, 2021วิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์ (NCI) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งดับลินได้รับความเดือดร้อนจาก แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้ระบบ Moodle หยุดชะงัก, บริการห้องสมุดและบริการ My Details ของนักเรียนปัจจุบัน.

Centene Corp – (1,318,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 เมษายน, 2021Centene Corp ประสบกับ การละเมิดข้อมูล โดย Unpatched Accellion FTA บน Health Net Community Solutions, เครือข่ายสุขภาพแห่งแคลิฟอร์เนีย, สุขภาพแคลิฟอร์เนีย & บริษัท เวลเนส แอนด์ เฮลท์ เน็ต ประกันชีวิต ประกันชีวิต. ได้รับผลกระทบเกือบ 1,318,000 ผู้ใช้.

ออฟฟิศ ดีโป ยุโรป – (974,050)

เปิดเผยเมื่อ 8 เมษายน April, 2021การป้องกันที่ไม่ใช่รหัสผ่าน ฐานข้อมูล Elasticsearch ที่มีข้อมูลเพียงไม่ถึงล้านรายการที่ค้นพบทางออนไลน์. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อลูกค้า, โทรศัพท์, ที่อยู่ทางกายภาพและอื่น ๆ.

โรงงานผลิตในอิตาลี – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 เมษายน April, 2021อา เหตุการณ์แรนซัมแวร์ ปิดการผลิตชั่วคราวเป็นเวลาสองวันที่โรงงานผลิตแห่งหนึ่งในอิตาลี เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ที่มีฐานข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการผลิตได้รับการเข้ารหัสโดย Ransomware.

มหาวิทยาลัยมิชิแกนสเตต – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 เมษายน April, 2021Michigan State University ได้รับผลกระทบจาก การละเมิดข้อมูล โดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อ, ที่อยู่, และในบางกรณีข้อมูลทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้อง, หมายเลขใบอนุญาตขับขี่และ SSN.

เว็บไซต์การ์ดยอดนิยม – (300,000)

เปิดเผยเมื่อ 8 เมษายน April, 2021บัตรเครดิต แฮกเกอร์ ได้ขโมยข้อมูลจาก 300,000 บัญชีผู้ใช้. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ที่อยู่อีเมล, รหัสผ่านที่แฮช, ชื่อผู้ใช้, และที่อยู่ IP ของ 297,744 ผู้ใช้เว็บไซต์การ์ด.

เบลเดน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 เมษายน, 2021ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายพิเศษ Belden โจมตีด้วย การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผยซึ่งเข้าถึงและขโมยอาจมีข้อมูลเช่นชื่อ, วันเกิด, หมายเลขประจำตัวที่ทางราชการออกให้ (ตัวอย่างเช่น, ประกันสังคม / ประกันชาติ), ข้อมูลบัญชีธนาคารของพนักงานในอเมริกาเหนือในบัญชีเงินเดือนของ Belden, ที่อยู่บ้าน, ที่อยู่อีเมลและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการจ้างงานทั่วไป. ข้อมูลบริษัทจำกัดที่เข้าถึงและขโมยซึ่งเกี่ยวข้องกับพันธมิตรทางธุรกิจบางรายของเรา รวมถึงข้อมูลบัญชีธนาคารและ, สำหรับพวกเรา. พันธมิตร, หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีของพวกเขาด้วย their.

แผนสุขภาพชุมชน District of Columbia – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 เมษายน, 2021ได้รวม ชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประจำตัว Medicaid, และข้อมูลทางการแพทย์อื่นๆ

ประกันการว่างงานของรัฐเคนตักกี้ – (300,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 เมษายน, 2021สำนักงานประกันการว่างงานของรัฐเคนตักกี้ประสบกับ การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ต้องปิดดำเนินการบัญชีเป็นเวลาสี่วัน. บริษัทได้รีเซ็ต 300,000 PIN เพื่อหยุดมิให้มิจฉาชีพเข้าถึงบัญชีและโอนการจ่ายผลประโยชน์.

American Society for Clinical Pathology – (100,000)

เปิดเผยเมื่อ 10 เมษายน April, 2021American Society for Clinical Pathology (ASCP) เปิดเผยข้อมูลบัตรชำระเงินออนไลน์เนื่องจากการโจมตีทางไซเบอร์. เปิดเผย ข้อมูลรวมถึงชื่อลูกค้า, หมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต, วันหมดอายุบัตร card, และ CVV (รหัสสามหรือสี่หลักที่ด้านหน้าหรือด้านหลังของบัตร).

อัพสตอกซ์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 เมษายน, 2021แอพซื้อขาย Upstox เปิดเผยข้อมูลการติดต่อและรายละเอียด KYC ของลูกค้าเนื่องจาก การละเมิดความปลอดภัย. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก ได้แก่ ชื่อลูกค้า, ที่อยู่, DOB และรายละเอียดการติดต่อ.

ปิแอร์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 เมษายน, 2021ปิแอร์ ฟาเบร ป่วยด้วย การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ที่ขโมยข้อมูลที่ไม่ได้เข้ารหัส, แล้วเข้ารหัสอุปกรณ์. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกแสดงภาพหนังสือเดินทางที่ถูกกล่าวหาว่าถูกขโมย, รายชื่อผู้ติดต่อของบริษัท, บัตรประจำตัวราชการ, และเอกสารตรวจคนเข้าเมือง.

LogicGate – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 14 เมษายน, 2021การละเมิดข้อมูล ไปยัง LogicGate นำไปสู่การถอดรหัสไฟล์ที่จัดเก็บไว้ในบัคเก็ต AWS S3 โดยการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต.

ParkMobile – (21,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 14 เมษายน, 2021ข้อมูลบัญชีของ 21 ลูกค้านับล้านรายรั่วไหลเนื่องจากช่องโหว่ในซอฟต์แวร์บุคคลที่สามที่ใช้ใน Park Mobile App. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมที่อยู่อีเมลของลูกค้า, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขโทรศัพท์, เลขทะเบียนรถ, รหัสผ่านที่แฮช, และที่อยู่ทางไปรษณีย์

เครือข่ายเซลเซียส – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 เมษายน, 2021เครือข่ายเซลเซียสได้รับความเดือดร้อนกับ การละเมิดข้อมูล นำไปสู่การเปิดเผยรายละเอียดของลูกค้า.

มหาวิทยาลัยสวินเบิร์น – (5,000)

เปิดเผยเมื่อ 16 เมษายน, 2021Swinburne University of Technology ประสบปัญหาการรั่วไหลของข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมระหว่างการละเมิดเป็นชื่อ, ที่อยู่อีเมล, และหมายเลขโทรศัพท์ของพนักงานบางส่วน, นักเรียน, และบุคคลภายนอก.

สถาบันในสหภาพยุโรป, กรรมาธิการยุโรป – (18,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 เมษายน, 2021ห่วงโซ่อุปทานของ SolarWinds ได้รับความเดือดร้อนจาก การโจมตีทางไซเบอร์ สถาบันสหภาพยุโรปที่ได้รับผลกระทบ, กรรมาธิการงบประมาณและการบริหารยุโรป.

Codecov – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 เมษายน, 2021Codecov ได้รับความเดือดร้อนอย่างร้ายแรง ไฟล์แนบในโลกไซเบอร์ ใช้การเข้าถึงสคริปต์ Bash Uploader ของบริษัทโดยไม่ได้รับอนุญาตและแก้ไข, อนุญาตให้พวกเขาเข้าถึงข้อมูลประจำตัวใด ๆ, โทเค็น, หรือคีย์ที่เก็บไว้ในสภาพแวดล้อมการรวมอย่างต่อเนื่องของลูกค้าตลอดจนบริการต่างๆ, ที่เก็บข้อมูล, หรือรหัสแอปพลิเคชันที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยข้อมูลประจำตัวเหล่านั้น, โทเค็น, หรือกุญแจ.

Domino's India – (1,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 เมษายน, 2021Domino is . จากอินเดีย ถูกแฮ็ก โดยการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งผลให้รายละเอียดบัตรเครดิตของ . รั่วไหล 10 ผู้ใช้แสนคน.

Geico – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 เมษายน, 2021บริษัทประกันภัยรถยนต์ Geico ประสบกับ ขโมยข้อมูล ส่งผลให้ลูกค้าขโมยเลขใบขับขี่ผ่านระบบขายออนไลน์จากเว็บไซต์ของตน their.

เจ้าหน้าที่ยูเครน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 เมษายน, 2021แฮกเกอร์ชาวรัสเซีย มุ่งเป้าไปที่เจ้าหน้าที่ยูเครนที่ใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์ปัจจุบันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามฟิชชิ่งที่น่าจะเป็นไปได้.

พลังงานเอเวอร์ซอร์ซ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 20 เมษายน, 2021บริษัทจัดหาพลังงาน, Eversource ประสบกับ การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้มีการเผยแพร่ของลูกค้า’ ข้อมูลเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ไม่ปลอดภัยse. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงชื่อของพวกเขา, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, เลขที่ประกันสังคม, ที่อยู่บริการ, และเลขที่บัญชี.

Quanta Computer Incorporated – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 เมษายน, 2021Quanta Computer Incorporated ป่วยด้วย การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งผลให้การออกแบบเทคโนโลยีที่เป็นความลับสุดยอดถูกขโมย.

เซิร์ฟเวอร์ Windows RDP – (1300000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 เมษายน, 2021ชื่อล็อกอินและรหัสผ่านสำหรับ 1.3 ล้าน Windows RDP เซิร์ฟเวอร์ถูกขโมย และวางจำหน่ายในตลาดแฮ็กเกอร์.

ClickStudios – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 23 เมษายน, 2021ตัวจัดการรหัสผ่าน สถานะรหัสผ่านของบริษัท ClickStudios ในออสเตรเลียได้รับความเดือดร้อน การละเมิดที่ส่งผลกระทบ ห่วงโซ่อุปทานขนาดใหญ่.

ไจโรดาต้า – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 23 เมษายน, 2021Gyrodata ประสบกับศักยภาพ การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งผลให้ข้อมูลอ่อนไหวของพนักงานปัจจุบันและอดีตพนักงานรั่วไหล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อ, ที่อยู่, วันเดือนปีเกิด, เลขที่ใบขับขี่, หมายเลขประกันสังคม social, หมายเลขหนังสือเดินทาง, แบบฟอร์มภาษี W-2, และข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนแผนสุขภาพ.

พัดโบก- (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 เมษายน, 2021พัดโบกประสบการละเมิดข้อมูลหลังจากฐานข้อมูลที่ไม่ปลอดภัยที่มีลูกค้า’ ข้อมูลที่ถูกเปิดเผย ออนไลน์. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ลูกค้า’ ชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, และที่อยู่อีเมล.

โรงเรียนกลางกิลเดอร์แลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 27 เมษายน, 2021Guilderland Central School ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้มีการเข้ารหัสข้อมูลในบางระบบ.

Merseyrail – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 เมษายน, 2021เครือข่ายรถไฟของสหราชอาณาจักร Merseyrail ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ที่ใช้ระบบอีเมลของบริษัทเพื่อส่งอีเมลถึงพนักงานและนักข่าวเกี่ยวกับการโจมตี.

Microsoft Azure Blob – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 เมษายน, 2021บัญชีที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Microsoft Azure ที่กำหนดค่าไม่ถูกต้องนำไปสู่ การละเมิดข้อมูล ของซอร์สโค้ดสำหรับผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์.

ร้านค้าออนไลน์อีคอมเมิร์ซ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 เมษายน, 2021ร้านค้าออนไลน์อีคอมเมิร์ซในญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, และประเทศในยุโรปถูกโจมตีโดย ransomware “พาโมล่าน้ำ” ส่งผลให้ การเปิดเผยข้อมูล ที่มีชื่อ, หมายเลขบัตรเครดิต, วันหมดอายุบัตร card, และรหัสรักษาความปลอดภัยบัตรเครดิต, อาจถูกรั่วไหล

Experian API – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 เมษายน, 2021Experian API โดยไม่ได้ตั้งใจ เปิดเผย คะแนนเครดิตกับข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะสำหรับผู้ใช้ชาวอเมริกันส่วนใหญ่.

ขอบฟ้าแรก – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 เมษายน, 2021First Horizon Corp ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เข้าถึง 200 บัญชีธนาคารลูกค้าออนไลน์.

Paleo Lifestyle – (70,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 29 เมษายน, 2021Paleohacks ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก การละเมิดข้อมูล ทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูลผู้ใช้เช่นชื่อเต็ม, ชื่อผู้ใช้, ชื่ออีเมล์, รหัสผ่านที่แฮช, ที่อยู่ IP, ที่ตั้ง, ประทับเวลา, เว็บไซต์ส่วนตัว, DOB, รูปประวัติ, ประวัติส่วนตัว ฯลฯ.

หน่วยงานของรัฐบาลกลาง – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 30 เมษายน, 2021ข้อมูลถูกละเมิด ระหว่างการแฮ็กครั้งล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐฯ ส่งผลให้เซิร์ฟเวอร์ประนีประนอมนับพันเครื่อง.

กระแสตรง. ตำรวจ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 30 เมษายน, 2021กระแสตรง. แผนกเครือข่ายคอมพิวเตอร์ตำรวจถูกแฮ็กโดยไม่ระบุชื่อ แฮกเกอร์. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อ, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขโทรศัพท์, บันทึกทางการเงินและที่อยู่อาศัย, ประวัติการทำงานและการประเมินเครื่องจับเท็จ.

ศาลยุติธรรมของบราซิลแห่งรัฐรีโอกรันดีโดซูล – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 30 เมษายน, 2021ศาลรีโอกรันเดดูซูลของบราซิลได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้มีการเข้ารหัสไฟล์ของพนักงานและบังคับให้ปิดศาล.

ธนาคารฮอไรซอนแห่งแรก – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 30 เมษายน, 2021ธนาคารออนไลน์ของธนาคาร First Horizon คือ ละเมิดเพื่อขโมย เงินทุนจากลูกค้า’ บัญชีผู้ใช้.

เทศบาลรีสอร์ทวิสต์เลอร์ municipal – (12,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 พฤษภาคม, 2021เทศบาลวิสต์เลอร์ในบริติชโคลัมเบีย, แคนาดา, ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ที่บังคับให้ปิดเครือข่าย, เว็บไซต์, อีเมล, และระบบโทรศัพท์.

Virgin Active – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 1 พฤษภาคม, 2021Virgin Active ประสบกับความซับซ้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้บริการออนไลน์หยุดชะงัก. บริษัทกล่าวว่าได้ทำให้ระบบทั้งหมดออฟไลน์รวมถึงแอพและเว็บไซต์, ระหว่างสอบสวนเหตุการณ์.

สำนักงานอัยการสูงสุดชาวฟิลิปปินส์ – (345,000)

เปิดเผยเมื่อ 3 พฤษภาคม May, 2021อัยการสูงสุดของฟิลิปปินส์ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ข้อมูลถูกขโมย. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงเอกสารการฝึกอบรมพนักงาน, รหัสผ่านและนโยบายภายใน, ข้อมูลการจ่ายเงินพนักงาน, ข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการทางการเงิน, และกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งการตรวจสอบ, และหลายร้อยไฟล์.

ระบบศาลอลาสก้า – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 3 พฤษภาคม May, 2021ระบบศาลอลาสก้า (ACS) ถูกโจมตีทางไซเบอร์ส่งผลให้การพิจารณาคดีของศาลเสมือนหยุดชะงัก court. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก อาจรวมถึงความสามารถของประชาชนในการดูการพิจารณาคดีของศาลผ่าน Zoom, เงินประกันออนไลน์, ส่งแบบสอบถามลูกขุนและส่งหรือรับอีเมลไปยังหรือจากที่อยู่อีเมล ACS AC.

แอพ Raychat – (150,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 3 พฤษภาคม May, 2021 แอป Raychat ของอิหร่านได้รับความเดือดร้อน a การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกอาจมีชื่อเต็ม full, ที่อยู่ IP, ที่อยู่อีเมล, รหัสผ่าน Bcrypt, ID ผู้ส่งข้อความโทรเลข, ฯลฯ.

ผู้ให้บริการ Telstra – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 4 พ.ค, 2021ผู้ให้บริการ Telstra ประสบกับการโจมตีทางไซเบอร์ครั้งใหญ่ส่งผลให้มีการเข้าถึงซิมการ์ด 'นับหมื่น'. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ของลูกค้า.

Glovo – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 4 พ.ค, 2021Glovo จากบาร์เซโลนาโดน a การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้เข้าถึงแพลตฟอร์มการบริหาร. บริษัทกล่าวว่าไม่มีข้อมูลทางการเงินที่ถูกบุกรุกระหว่างการละเมิด.

ทวิลิโอ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 4 พ.ค, 2021บริษัทสื่อสารบนคลาวด์ Twilio คือ ได้รับผลกระทบ ด้วยการโจมตี codecov ส่งผลให้เกิดการปลอมแปลง Bash Uploader.

เว็บไซต์ของรัฐบาลเบลเยี่ยม – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 4 พ.ค, 2021ส่วนใหญ่ของรัฐบาลเบลเยียม Most เครือข่ายไอทีถูกโจมตี โดยการโจมตี DDoS ครั้งใหญ่ส่งผลให้ระบบภายในออฟไลน์ล้มลง.

เรา. เอเจนซี่สำหรับสื่อระดับโลก – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 4 พ.ค, 2021สหรัฐอเมริกา. หน่วยงานสำหรับสื่อทั่วโลกได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ( ชื่อนามสกุลและหมายเลขประกันสังคมของพนักงานและอาจเป็นผู้รับผลประโยชน์และผู้ติดตาม)

Faxton St. การดูแลสุขภาพของลุค – (17,655)

เปิดเผยเมื่อ 5 พฤษภาคม, 2021Faxton St. การดูแลสุขภาพของลุคได้รับความเดือดร้อน a การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมในชื่อ, นามสกุล, วันเกิด, ข้อมูลใบสั่งยา, และสำหรับผู้ป่วยบางราย, เลขที่เวชระเบียน.

อเมซอน – (13,124,962)

เปิดเผยเมื่อ 5 พฤษภาคม, 2021มากกว่า 13 ล้านระเบียนถูกละเมิดในการหลอกลวงการตรวจสอบปลอมของ amazon. เปิดเผย ข้อมูลรวมถึงที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์ WhatsApp และ Telegram ของผู้ขายที่ขอคำวิจารณ์และรายละเอียดบัญชี PayPal (ที่อยู่อีเมล), ที่อยู่อีเมล, ชื่อแฟน' – ชื่อผู้ใช้ที่คาดคะเน, มักจะมีชื่อ & นามสกุลและลิงก์ 75K ไปยังบัญชี Amazon/โปรไฟล์ของผู้ตรวจสอบ.

CaptureRx – (24,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 พ.ค, 2021ผู้ให้บริการด้านสุขภาพสามรายของสหรัฐได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล หลังการโจมตีทางไซเบอร์. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อ, วันเกิด, ข้อมูลใบสั่งยา, และสำหรับผู้ป่วยจำนวนจำกัด, หมายเลขเวชระเบียน.

BlueForce – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 พ.ค, 2021เรา. ผู้รับเหมาป้องกัน BlueForce โดนโจมตีโดย ransomware และส่งผลให้มีการเข้ารหัสไฟล์ข้อมูลทั้งหมด. แฮกเกอร์ กำลังขอค่าไถ่เพื่อถอดรหัสข้อมูล.

WedMeGood – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 พ.ค, 2021WedMeGood ได้รับความเดือดร้อน a การละเมิดข้อมูล ทำให้เกิดการเปิดเผยของเมือง, เพศ, ชื่อเต็ม, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่อีเมล, รหัสผ่านที่แฮช, ช่องทางการจอง, เข้าสู่ระบบครั้งสุดท้ายและวันที่สร้างบัญชีของผู้ใช้.

ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์ของสหรัฐอเมริกา US – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 พ.ค, 2021ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์ Fermilab ในสหรัฐอเมริกา. มี ข้อมูลที่เปิดเผย เนื่องจากช่องโหว่ของระบบ. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ เอกสาร, แอปพลิเคชันที่เป็นกรรมสิทธิ์, ข้อมูลส่วนบุคคล, รายละเอียดโครงการและหนังสือรับรอง.

เมืองทัลซา – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 พ.ค, 2021เมือง Tulsa โดน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลถึงเครือข่ายรัฐบาลเมืองและนำเว็บไซต์ทางการลง.

เมืองชิคาโก – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 10 พ.ค, 2021เมืองชิคาโกได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้อีเมลของพนักงานประนีประนอม, ยังไม่ทราบจำนวนที่แน่นอนของข้อมูลที่ถูกบุกรุก.

ยามาบิโกะ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 พ.ค, 2021บริษัทผู้ผลิตยามาบิโกะประสบกับ การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล PII, แผนผังผลิตภัณฑ์, ข้อมูลทางการเงินและอื่น ๆ.

มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 พ.ค, 2021University of California ประสบปัญหาใหญ่ การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้มีการเปิดเผยชื่อและที่อยู่, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขโทรศัพท์, ใบขับขี่และข้อมูลหนังสือเดินทาง, ข้อมูลทางการเงิน (รวมทั้งเส้นทางธนาคารและหมายเลขบัญชี), วันเกิด, รายละเอียดด้านสุขภาพและผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้อง, ข้อมูลความพิการ, และข้อมูลอื่นๆ.

สภาเมืองแมนเชสเตอร์ – (60,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 13 พ.ค, 2021สภาเมืองแมนเชสเตอร์โดยบังเอิญ เปิดเผย ออนไลน์เลขทะเบียนมากกว่า 60,000 รถยนต์ในส่วนข้อมูลเปิดของเว็บไซต์โดยพยายามเข้าใจผิด.

เล่มบริษัทพลังงานสีเขียว – (2,200)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 13 พ.ค, 2021บริษัท พลังงานสีเขียว เล่มที่ตีโดย แรนซัมแวร์ ส่งผลให้ปิดแอปพลิเคชันที่ได้รับผลกระทบ.

เจ้าหน้าที่บริการสุขภาพ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 14 พ.ค, 2021ผู้บริหารบริการสุขภาพ (HSE) ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี. การโจมตีครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อความสามารถของพนักงานในการเข้าถึงระบบออนไลน์และบันทึกอิเล็กทรอนิกส์ของผู้ป่วย.

โตชิบา คอร์ป – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 14 พ.ค, 2021หน่วยของ Toshiba Corp ถูกโจมตีโดย Colonial Pipeline ส่งผลให้เกิดการประนีประนอม 740 กิกะไบต์ของ ข้อมูล.

คลาร์กเคาน์ตี้ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 14 พ.ค, 2021คลาร์กเคาน์ตี้ยืนยันการปิดตัวของ เซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ หลังจากผลกระทบของกิจกรรมมัลแวร์.

ผู้รับประกันภัย แอกซ่า – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 16 พ.ค, 2021สาขาของบริษัทประกันภัยถูกโจมตีโดย Ransomware. ข้อมูลที่เปิดเผย ระหว่างการโจรกรรมรวมถึงรายงานทางการแพทย์ของลูกค้า (เปิดเผยการวินิจฉัยสุขภาพทางเพศของพวกเขา), สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร, แบบฟอร์มคำร้อง, บันทึกการชำระเงิน, สัญญา, และอื่น ๆ.

Acer Finance – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 16 พ.ค, 2021Acer Finance และ AXA Asia ในฝรั่งเศสถูกโจมตีโดยกลุ่ม avaddon Ransomware ส่งผลให้บัตรประจำตัวประนีประนอม, เอกสารส่วนตัว, สัญญา, และภาพหน้าจอของโฟลเดอร์ที่มี ข้อมูลที่ถูกขโมย

เฮิร์ฟ โจนส์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 16 พ.ค, 2021Herff Jones ผู้ผลิตหมวกและเสื้อคลุมยอดนิยมประสบปัญหาการละเมิดข้อมูลส่งผลให้เครดิตประนีประนอมและ รายละเอียดบัตรเดบิต ของลูกค้า.

โรงเรียนเทศบาลบัฟฟาโล – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 พ.ค, 2021ข้อมูลส่วนบุคคล เกี่ยวกับจำนวนนักเรียนที่ไม่ทราบจำนวน, ผู้ปกครองและพนักงานถูกเปิดเผยระหว่างการโจมตี ransomware ในบัฟฟาโล Public School. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก ได้แก่ ชื่อนักเรียน, เลขประจำตัวอำเภอ, วันเกิด, ระดับชั้น, โรงเรียน, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์และชื่อผู้ปกครอง.

Guard.me – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 พ.ค, 2021 – จีuard.me ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ผู้ถือกรมธรรม์ประนีประนอม’ ข้อมูลส่วนบุคคล. ช่องโหว่นี้อนุญาตให้เข้าถึงนักเรียน’ วันเดือนปีเกิด, เพศ, และรหัสผ่านที่เข้ารหัส. สำหรับนักเรียนบางคน, ที่อยู่อีเมลของพวกเขา, ที่อยู่ทางไปรษณีย์, และหมายเลขโทรศัพท์ก็ถูกเปิดเผยด้วย.

Monday.com – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 18 พ.ค, 2021Monday.com ได้รับผลกระทบจาก การโจมตีห่วงโซ่อุปทานของ Codecov ส่งผลให้มีการแก้ไขเครื่องมือ Codecov Bash Uploader ที่ถูกต้องเพื่อกรองตัวแปรสภาพแวดล้อม (มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่นคีย์, โทเค็น, และข้อมูลประจำตัว) จากลูกค้า Codecov’ สภาพแวดล้อม CI/CD.

โรงพยาบาลในนิวซีแลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 พ.ค, 2021คณะกรรมการสุขภาพเขต Waikato ของนิวซีแลนด์ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้บริการไอทีถูกปิดการใช้งานทั้งหมด ยกเว้นอีเมล. บันทึกผู้ป่วยไม่สามารถเข้าถึงได้, บริการทางคลินิกหยุดชะงัก, และการผ่าตัดถูกเลื่อนออกไป. สายโทรศัพท์ล่มและโรงพยาบาลถูกบังคับให้รับผู้ป่วยเร่งด่วนเฉพาะระหว่างการโจมตี.

อาร์ดาห์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 พ.ค, 2021ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์แก้วและโลหะของยุโรป Ardagh Group ประสบปัญหา a การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ต้องปิดระบบไอทีและแอพพลิเคชั่นบางตัว.

บริษัทจัดหางานในสหราชอาณาจักร – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 20 พ.ค, 2021บริษัทจัดหางาน FastTrack Reflex ที่ได้รับผลกระทบจากการรั่วไหลของข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมหนังสือเดินทาง, บัตรประจำตัวประชาชน, ใบขับขี่, และบัตรประจำตัวผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะ. ทั้งหมดนี้ถือเป็น PII . ของผู้สมัครโดยตรงและโดยอ้อม. ชื่อเต็ม, ที่อยู่อีเมล, ที่อยู่บ้าน, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขหนังสือเดินทาง, รูปถ่ายผู้สมัคร, เบอร์มือถือ, URL เครือข่ายสังคมสำหรับผู้สมัครบางคน.

บริการกรมอนามัยอลาสก้า – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 20 พ.ค, 2021บริการของกรมอนามัยอลาสก้าได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ทำให้เว็บไซต์ออฟไลน์. นอกจากนี้ยังส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักทางออฟไลน์และเป็นอันตรายต่อเซิร์ฟเวอร์.

Mercari – (27,883)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 พ.ค, 2021บริษัทญี่ปุ่น Mercari ถูกโจมตีทางไซเบอร์. ข้อมูลรั่วไหล รวมถึงข้อมูลทางการเงินของลูกค้า, ชื่อ, วันเกิด, ที่อยู่อีเมล, รหัสพนักงาน, หมายเลขโทรศัพท์ ฯลฯ.

โรงบำบัดน้ำฟลอริดา – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 พ.ค, 2021แฮกเกอร์ เข้าถึงระบบบำบัดน้ำฟลอริดาจากระยะไกลและโฮสต์รหัสของพวกเขา.

นักพัฒนาแอพมือถือ – (100,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 พฤษภาคม, 2021นักพัฒนาแอพมือถือ เปิดเผย 100 ข้อมูลผู้ใช้ Android กว่าล้านคน. ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนรวมถึงข้อความแชท, อีเมล, รายละเอียดสถานที่, เพศ, วันเกิด, หมายเลขโทรศัพท์, รหัสผ่าน, ภาพถ่าย, และรายละเอียดการชำระเงิน.

แอร์อินเดีย – (4,500,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 พฤษภาคม, 2021แอร์อินเดียได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อ, วันเกิด, ข้อมูลติดต่อ, ข้อมูลหนังสือเดินทาง, ข้อมูลตั๋ว, สตาร์ อัลไลแอนซ์, และข้อมูลโปรแกรมสะสมไมล์ของแอร์อินเดีย (แต่ไม่มีข้อมูลรหัสผ่านได้รับผลกระทบ were) รวมทั้งข้อมูลบัตรเครดิต.

โครงการประกันสุขภาพแห่งชาติของอินโดนีเซีย – (100,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 24 พ.ค, 2021โครงการประกันสุขภาพแห่งชาติของอินโดนีเซียประสบกับการละเมิดส่งผลให้ การรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล.

เบอร์เกนโลจิสติกส์ – (467,979)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 24 พ.ค, 2021เบอร์เกนโลจิสติกได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อ, เมือง, Zip, ที่อยู่, นามสกุล, เลขที่ใบสั่งซื้อ, ที่อยู่อีเมล, รหัสผ่านข้อความธรรมดาไปยังบัญชีลูกค้า.

แบบทดสอบรายวัน – (13,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 24 พ.ค, 2021DailyQuiz ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการรั่วไหลและขโมยเนื้อหาเกี่ยวกับ 12.8 ผู้ใช้ล้านคน, รวมถึงรหัสผ่านธรรมดา, อีเมล, และที่อยู่ IP สำหรับ 8.3 ล้านบัญชี.

Rehoboth McKinley Christian Health Care Services – (200,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 25 พ.ค, 2021Rehoboth McKinley Christian Health Care Services ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ทำให้เกิดการเปิดเผยชื่อ, วันเดือนปีเกิด, ที่อยู่ไปรษณีย์, หมายเลขโทรศัพท์, และที่อยู่อีเมล, รวมทั้งประกันสังคม, ใบขับขี่, หนังสือเดินทาง, และ (สำหรับชนพื้นเมืองอเมริกัน) หมายเลขประจำตัวชนเผ่า tri.

โรงพยาบาลนิวซีแลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 พ.ค, 2021โรงพยาบาลในเขต Waikato ของนิวซีแลนด์ตกเป็นเป้าหมายของแฮกเกอร์. ข้อมูลที่เปิดเผย มีชื่อ, หมายเลขโทรศัพท์, และที่อยู่ของผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่, วิทยุนิวซีแลนด์และสื่อท้องถิ่นอื่นๆ รายงาน

แคนาดาโพสต์ – (950,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 พ.ค, 2021ซัพพลายเออร์ของ Canada Post ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีของมัลแวร์. ข้อมูลที่ได้รับผลกระทบ ได้แก่ ชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมลและ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ของลูกค้าที่รับ.

เจบีเอส ฟู้ดส์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 31 พฤษภาคม, 2021JBS Foods ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้โรงงานปิดโดยสมบูรณ์.

สำนักงานสาธารณสุขสวีเดน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 31 พฤษภาคม, 2021สำนักงานสาธารณสุขสวีเดน ถูกแฮ็ก และส่งผลให้ฐานข้อมูลถูกปิดโดยสมบูรณ์.

สคริปส์เฮลธ์ – (147,000)

เปิดเผยเมื่อ 1 มิถุนายน June, 2021Scripps Health ประสบ การละเมิดแรนซัมแวร์ ส่งผลให้มีการเปิดเผยหมายเลขประกันสังคมและ/หรือใบขับขี่.

Blizzard Entertainment – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน, 2021Blizzard Entertainment ประสบปัญหา DDoS โจมตี ส่งผลให้เกิดปัญหาเดียวกันกับเวลาแฝงและขาดการเชื่อมต่อสูง.

Steamship Authority – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน, 2021หน่วยงานเรือกลไฟแห่งแมสซาชูเซตส์ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ทำให้ลูกค้าไม่สามารถจองหรือเปลี่ยนแปลงการจองรถทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ได้.

Fujifilm – (37,151)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน, 2021Fujifilm ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ต้องปิดเครือข่ายทั้งหมด.

เครื่องเสียงบ้าน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน, 2021Audio House ร้านค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความเดือดร้อน แฮ็ค ส่งผลให้ข้อมูลส่วนตัวของพวกเขารั่วไหล, เช่นชื่อและเบอร์ติดต่อ.

ทหารกองกำลังพิเศษของสหราชอาณาจักร – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน, 2021ข้อมูลส่วนบุคคล ของทหารกองกำลังพิเศษรั่วบน whatsapp ผิดพลาดและสามารถดาวน์โหลดได้.

ยูเอฟ เฮลธ์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 3 มิถุนายน June, 2021UF Health Central Florida ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก การโจมตีทางไซเบอร์ ทำให้โรงพยาบาลต้องปิดตัวลง.

หมู่บ้านเฟอร์นิเจอร์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 มิถุนายน June, 2021Furniture Village จาก UK ตีด้วย แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้ระบบที่ได้รับผลกระทบปิดตัวลง.

สถานีข่าวโทรทัศน์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 มิถุนายน June, 2021สถานีข่าวโทรทัศน์ได้รับความเดือดร้อนจาก การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ปิดทั้งระบบและทำให้ออฟไลน์.

ธนาคารสหกรณ์เยอรมัน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 มิถุนายน June, 2021ธนาคารสหกรณ์เยอรมันประสบกับ การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้เกิดการรบกวนมากกว่า 800 สถาบันการเงิน.

รัฐนิวเซาท์เวลส์เฮลธ์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 6 มิถุนายน June, 2021นิวเซาธ์เวลส์สุขภาพได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงข้อมูลประจำตัวและข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ.

บริการความซื่อสัตย์ของ LineStar – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 มิถุนายน, 2021บริการ LineStar Integrity ประสบกับ การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ขโมยของ 70 กิกะไบต์ของไฟล์ภายใน.

Navistar International Corporation – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 มิถุนายน, 2021Navistar International Corporation ประสบปัญหาการละเมิดความปลอดภัยทางไซเบอร์ส่งผลให้มีการขโมยข้อมูลของเหยื่อ victim. ประเภทของ ข้อมูลที่ถูกบุกรุก ไม่เปิดเผย.

ศาลากลางเนินเขา – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 8 มิถุนายน, 2021ผู้รับเหมา Capitol Hill ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้ระบบหยุดชะงักโดยการปิดการใช้งานอีเมล.

กระทรวงแรงงานและเศรษฐกิจสังคมของสเปน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 มิถุนายน, 2021กระทรวงแรงงานและเศรษฐกิจสังคมของสเปน (ไมเตส) ถูกโจมตีทางไซเบอร์. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกยังไม่เปิดเผย.

ระบบตำรวจดัตช์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 มิถุนายน, 2021แฮกเกอร์ชาวรัสเซีย ละเมิดเซิร์ฟเวอร์ สังกัดโรงเรียนตำรวจดัตช์, จากจุดที่พวกเขาหมุนไปยังเครือข่ายตำรวจหลักของเนเธอร์แลนด์.

เอ็ดเวิร์ด ดอน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 10 มิถุนายน, 2021ผู้ให้บริการด้านอาหาร Edward Don ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้มีการปิดเครือข่ายบางส่วนเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของการโจมตี.

แมคโดนัลด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มิถุนายน, 2021แฮกเกอร์มี ข้อมูลที่ถูกขโมย, รวมถึงอีเมลลูกค้า, เบอร์โทรและที่อยู่, จากระบบคอมพิวเตอร์ของแมคโดนัลด์ในสหรัฐอเมริกา, เกาหลีใต้และไต้หวัน

ธนาคารแอฟริกัน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มิถุนายน, 2021แฮกเกอร์จากอิหร่าน ถูกโจมตี เว็บไซต์ของธนาคาร Sierra Leone Commercial African และ US Federal Library ส่งผลให้ระบบปิดตัวลง.

Volkswagen – (3,300,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 มิถุนายน, 2021Volkswagen America ประสบกับการละเมิดข้อมูลส่งผลให้มีการเปิดเผยรายละเอียดส่วนบุคคลของ 3.3 ลูกค้านับล้าน. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมเลขใบขับขี่, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประกันสังคมหรือประกันสังคม, เลขที่บัญชีหรือสินเชื่อ, และเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร.

Microsoft – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 13 มิถุนายน, 2021คลัสเตอร์ Kubernetes คือ ถูกโจมตี ส่งผลให้มีการใช้คอนเทนเนอร์ที่เป็นอันตรายในการขุด Monero และ Ethereum.

ตรัสรู้ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 13 มิถุนายน, 2021สัญชาตญาณได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล อนุญาตให้แฮกเกอร์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินบางส่วนได้.

ผู้ดูแลระบบสวัสดิการของสหภาพ – (140,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 14 มิถุนายน, 2021ผู้ดูแลผลประโยชน์ของสหภาพได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ที่ซึ่งการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงระบบข้อมูลและลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวบุคคลนั้นได้และ PHI.

AmeriGas – (123)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 มิถุนายน, 2021ผู้ให้บริการโพรเพนรายใหญ่ที่สุดของอเมริกา, AmeriGas ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ทำให้เข้าถึงอีเมลภายในได้อย่างเต็มที่พร้อมไฟล์แนบสเปรดชีตที่มี 123 พนักงาน AmeriGas’ ข้อมูล, รวมถึงรหัสแล็บ, หมายเลขประกันสังคม social, หมายเลขใบขับขี่, และวันเกิด.

Alibaba Group Holding Ltd – (1,100,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 มิถุนายน, 2021Alibaba Group Holding Ltd ประสบกับ การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้มีการเปิดเผยหมายเลขโทรศัพท์และชื่อผู้ใช้บางส่วน.

HMM – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 มิถุนายน, 2021HMM ของเกาหลีใต้ประสบกับ การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เข้าถึงระบบ Outlook ของอีเมลได้อย่างจำกัด.

Verizon – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 มิถุนายน, 2021หนึ่งในหน่วยงานด้านน้ำที่ใหญ่ที่สุด, Verizon ถูกแฮ็กโดยไซเบอร์ การละเมิดข้อมูล. ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่ถูกบุกรุก.

รัฐสภาของโปแลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 16 มิถุนายน, 2021รัฐสภาของโปแลนด์ประสบกับ การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ข้อมูล PII และอีเมล์รั่วไหลผ่านระบบข้อความโต้ตอบแบบทันทีTelegram.

Gateley – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 16 มิถุนายน, 2021บริษัทอังกฤษ Gateley ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ถูกลบออกจากสถานที่.

Volkswagen Group of America, Inc – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 มิถุนายน, 2021Audi และ Volkswagen ประสบกับ การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ข้อมูลลูกค้าประนีประนอม. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อและนามสกุล, ที่อยู่ทางไปรษณีย์ส่วนบุคคลหรือธุรกิจ, ที่อยู่อีเมล, หรือเบอร์โทร.

กล่องเค้กไข่ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 มิถุนายน, 2021กล่องเค้กไร้ไข่ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ขโมยหมายเลขบัตรเครดิต credit.

Wegmans – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 18 มิถุนายน, 2021Wegmans Food Markets ถูกโจมตีทางไซเบอร์. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, วันเกิด, หมายเลขคลับนักช้อป, และที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของบัญชี Wegmans.com.

คลินิกการเจริญพันธุ์ – (38,000)

เปิดเผยเมื่อ 20 มิถุนายน, 2021คลินิกการเจริญพันธุ์ในจอร์เจียได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมข้อมูลผู้ป่วยที่ละเอียดอ่อน. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อเต็ม, ที่อยู่, หมายเลขประกันสังคม, ผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเนื้อเยื่อของมนุษย์.

สถาบันวิจัยพลังงานปรมาณูเกาหลี – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน, 2021สถาบันวิจัยพลังงานปรมาณูของเกาหลี is ถูกแฮ็ก โดยแฮกเกอร์เกาหลีเหนือ North. ไม่มีการแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการละเมิด.

ศูนย์ข้อมูลเครือข่ายเอเชียแปซิฟิก – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 มิถุนายน, 2021ศูนย์ข้อมูลเครือข่ายเอเชียแปซิฟิก (APNIC) ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมของฐานข้อมูล SQL ในถัง Google Cloud สาธารณะ.

เมืองลีแอช – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 มิถุนายน, 2021เมืองลีแอชได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้เครือข่ายไอทีและบริการออนไลน์ของเทศบาลหยุดชะงัก.

คลินิกตาวูล์ฟ – (500,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 23 มิถุนายน, 2021Wolfe Eye Clinic ป่วยด้วย แรนซัมแวร์โจมตี. ข้อมูลผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจะถูกขโมยระหว่างการละเมิด.

ปาตาริ – (260,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 23 มิถุนายน, 2021Patari.pk, ไซต์สตรีมเพลงของปากีสถานได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ที่มีข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล/ชื่อผู้ใช้, ที่อยู่อีเมล, แฮชรหัสผ่าน (md5 . ไม่ใส่เกลือ), เพลย์ลิสต์, ลิงค์อวาตาร์.

Mercedes-Benz – (1,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 25 มิถุนายน, 2021ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของเกือบ 1,000 ลูกค้าและผู้ซื้อที่สนใจคือ เปิดเผย บนแพลตฟอร์มที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ผิดพลาดโดย Mercedes-Benz USA.

ช่างเทคนิค – (3,400,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 25 มิถุนายน, 2021ช่างรับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมข้อมูลส่วนบุคคลของประมาณ. 3.4 ลูกค้านับล้าน. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อ, รหัสลูกค้า, เบอร์ติดต่อ, ชื่ออีเมล์, ID เข้าสู่ระบบการค้า, รหัสสาขา, เมืองและประเทศ.

Altus Group – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 มิถุนายน, 2021Altus Group ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดความปลอดภัย ส่งผลให้ทั้งระบบไอทีแบ็คออฟฟิศและระบบสื่อสาร, เช่นระบบอีเมล์ออฟไลน์.

AcadeME – (280,000)

เปิดเผยเมื่อ 28 มิถุนายน June, 2021บริษัท AcadeME ประสบปัญหาอย่างมาก การละเมิดข้อมูล ทำให้เกิดการรั่วไหลของประมาณ 280,000 นักเรียนทั่วอิสราเอล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงอีเมล, รหัสผ่าน, ชื่อและนามสกุล, ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของนักเรียน.

ข่าวเบลอ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 มิถุนายน June, 2021แฮ็กเกอร์สามารถเข้าถึง ฐานข้อมูลe ในขณะที่เครื่องอ่าน RSS กำลังเปลี่ยนเป็น Docker ทำให้คัดลอกฐานข้อมูลและลบต้นฉบับ.

LinkedIn – (500000000)

เปิดเผยเมื่อ 28 มิถุนายน June, 2021เหตุการณ์การขูดข้อมูลของ LinkedIn รั่วไหลและโพสต์ออนไลน์เพื่อขายบนเว็บไซต์มืด. เปิดเผย ข้อมูลรวมถึงชื่อเต็ม, เพศ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์และข้อมูลอุตสาหกรรม.

ธนาคารกลางของเดนมาร์ก – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 30 มิถุนายน June, 2021Danmarks Nationalbank ติดเชื้อ รัสเซียเชื่อมโยงภัยคุกคาม ส่งผลให้เข้าถึงเครือข่ายได้นานกว่า 6 เดือน.

MasMovil – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 1 กรกฎาคม July, 2021MasMovil Ibercom หรือ MasMovil ผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่อันดับ 4 ของสเปนได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. แฮกเกอร์ดาวน์โหลดฐานข้อมูลและข้อมูลสำคัญอื่นๆ.

บริษัทประกันภัย QSure – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 กรกฎาคม, 2021บริษัทประกัน QSure ในแอฟริกาใต้ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงหมายเลขบัญชีธนาคาร, ข้อมูลสาขา, และชื่อเจ้าของบัญชี.

ส.ส – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 กรกฎาคม, 2021บัญชีอีเมลของสมาชิกรัฐสภาประมาณสิบคนจากโปแลนด์คือ ถูกแฮ็ก เมื่อเร็ว ๆ นี้.

AJG – (33,300)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 2 กรกฎาคม, 2021อาเธอร์ เจ. กัลลาเกอร์ (AJG) โดนแรนซัมแวร์โจมตี. ข้อมูลที่เปิดเผย ใส่ข้อมูลส่วนตัว (เช่น., ชื่อ, วันเกิด), รายละเอียดการติดต่อ (เช่น., หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่อีเมล, ที่อยู่ไปรษณีย์หรือเบอร์มือถือ), รายละเอียดบัตรประจำตัวที่ทางราชการออกให้ (เช่น., หมายเลขประกันสังคมและประกันชาติ national, รายละเอียดหนังสือเดินทาง), รายละเอียดด้านสุขภาพและการแพทย์ (เช่น., ใบรับรองสุขภาพ), รายละเอียดนโยบาย (เช่น., หมายเลขกรมธรรม์และประเภท), รายละเอียดธนาคาร (เช่น., รายละเอียดการจ่ายเงิน, เลขที่บัญชี, และรหัสการเรียง), รายละเอียดใบขับขี่, ข้อมูลการเข้าสู่ระบบออนไลน์ (เช่น., ชื่อผู้ใช้, รหัสผ่าน, ตอบคำถามเพื่อความปลอดภัย), ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องใด ๆ, ข้อมูลอื่นๆ ที่ได้รับจากการสมัครหรือแบบสอบถามที่จำเป็น (เช่น., อาชีพ, นายจ้างปัจจุบัน)

สุ่ม – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 3 กรกฎาคม, 2021สุ่ม, หนึ่งในเครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดของสวีเดนถูกบังคับให้ปิดตัวลงหลังจาก Kaseya แรนซัมแวร์โจมตี.

เกม Apex Legends – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 กรกฎาคม July, 2021Apex Legends เกม defaced โดยแฮกเกอร์ใน Respawn Entertainment ที่พวกเขาบ่นว่าคนโกง Titanfall.

สหกรณ์ไฟฟ้า Wiregrass – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 กรกฎาคม July, 2021สหกรณ์ไฟฟ้า Wiregrass ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี. บริษัทตรวจสอบในภายหลังว่าไม่มีข้อมูลใดถูกบุกรุก.

Kaseya ซัพพลายเชน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 กรกฎาคม, 2021ห่วงโซ่อุปทานของ Kaseya ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้เข้ารหัสทุกระบบ. ข้อตกลงของบริษัทในระบบลูกค้าและการจัดการแพตช์.

WSSC Water – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 กรกฎาคม, 2021WSSC Water ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี. เหตุการณ์ไม่มีผลกระทบต่อบริษัท.

ฝึกฝนก่อน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 กรกฎาคม, 2021ผู้ค้าการจัดการการปฏิบัติ Practicefirst ประสบกับการโจมตี ransomware ด้านการดูแลสุขภาพ, ที่อาจมี เปิดเผย วันเกิด, ชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขใบขับขี่, หมายเลขประกันสังคม, ที่อยู่อีเมลและหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีของผู้ป่วยและพนักงาน.

กาเซยะ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 6 กรกฎาคม, 2021เรา. Kaseya บริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้เกิดผลกระทบระหว่าง 800 ถึง 1,500 ธุรกิจทั่วโลก.

การวิจัยตลาดแปซิฟิก – (16,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 กรกฎาคม, 2021Pacific Market Research เข้าถึงได้โดย an บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต และเข้ารหัสเซิร์ฟเวอร์และ L&ฉันยื่นข้อมูลที่ละเอียดอ่อนระหว่างการโจมตี.

แมริแลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 กรกฎาคม, 2021เมืองในแมริแลนด์ถูกปิดโดยสิ้นเชิงหลังจากเกิดเหตุการณ์ใหญ่ขึ้น แรนซัมแวร์โจมตี.

องค์กรโทรคมนาคม – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 กรกฎาคม, 2021องค์กรโทรคมนาคมในไต้หวัน, เนปาลและฟิลิปปินส์ได้รับ ได้รับผลกระทบ โดย ransomware จากจีน, ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงาน.

CNA Financial Corporation – (75,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 กรกฎาคม, 2021CNA Financial Corporation ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล กระทบประมาณ 75,000 ผู้ใช้. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก ได้แก่ ชื่อและหมายเลขประกันสังคม.

เปรียบเทียบ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 10 กรกฎาคม, 2021ร้านค้าผู้บริโภคออนไลน์ของสวิสได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี. การโจมตีนี้ปิดกั้นระบบเทคโนโลยีสารสนเทศบางส่วน.

Mint Mobile – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 10 กรกฎาคม, 2021แฮกเกอร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงสมาชิกของ Mint Mobile. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมข้อมูลส่วนบุคคล, ชอบประวัติการโทร, ชื่อ, ที่อยู่, อีเมล, และรหัสผ่าน.

ธนาคารแห่งโอ๊คริดจ์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 กรกฎาคม, 2021Bank of Oak Ridge ประสบกับการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตส่งผลให้มีการเปิดเผยรายละเอียด PII ของลูกค้า. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมที่อยู่, หมายเลขประกันสังคม social, หรือหมายเลขโทรศัพท์.

เตหะราน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 กรกฎาคม, 2021เตหะราน, กระทรวงคมนาคมของอิหร่านได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ระบบแทรกซึมแสดงขาเข้าและขาออก.

สเปรดช็อป – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 กรกฎาคม, 2021สเปรดชอปถูกโจมตีโดยผู้มุ่งร้าย การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้, รวมทั้งรายละเอียดบัญชีธนาคาร, อีเมล, และรหัสผ่าน.

เนปาลเทเลคอม – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 13 กรกฎาคม, 2021ภาษาจีน แฮกเกอร์ ได้ขโมยรายละเอียดการโทรของชาวเนปาลโดยการเจาะระบบ Oracle Glass Fish Server ที่บริษัทโทรคมนาคมใช้.

ฝึกฝนก่อน – (120,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 13 กรกฎาคม, 2021ผู้ขายการจัดการการปฏิบัติ แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้มีการเปิดรับประมาณ 1.2 ผู้ใช้ล้านคน. ข้อมูลที่ถูกขโมย ได้แก่ ชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมล, วันเกิด, เลขที่ใบขับขี่, หมายเลขประกันสังคม, การวินิจฉัย, ข้อมูลห้องปฏิบัติการและการรักษา, หมายเลขประจำตัวผู้ป่วย, ข้อมูลยา, บัตรประจำตัวประกันสุขภาพและข้อมูลการเรียกร้อง, หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี, ชื่อผู้ใช้พร้อมรหัสผ่าน, ชื่อผู้ใช้ของพนักงานที่มีคำถามและคำตอบเพื่อความปลอดภัย, และบัญชีธนาคารและ/หรือข้อมูลบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

แพทย์ผิวหนังชั้นแนวหน้า – (240,000)

เปิดเผยเมื่อ 14 กรกฎาคม, 2021Forefront Dermatology S.C ถูกละเมิดข้อมูลด้วย 2.4 ผู้ป่วยนับล้าน, พนักงานและแพทย์. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมชื่อ, ที่อยู่, วันเกิด, เลขที่บัญชีผู้ป่วย, หมายเลขประจำตัวสมาชิกแผนประกันสุขภาพ, เลขที่เวชระเบียน, วันที่ให้บริการ, ชื่อผู้ให้บริการ, และ/หรือข้อมูลการรักษาทางการแพทย์และทางคลินิก.

ทัลซา – (27)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 กรกฎาคม, 2021แฮกเกอร์ได้เข้าถึง Tulsa ส่งผลให้ การรับสัมผัสเชื้อ ของรายละเอียด PII เช่น ชื่อ, วันเกิด, ที่อยู่และหมายเลขใบขับขี่, แต่ไม่ใช่หมายเลขประกันสังคม.

Facebook – (200)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 กรกฎาคม, 2021กลุ่มชาวอิหร่าน แฮกเกอร์เป้าหมาย เรา. บุคลากรทางทหารบน Facebook ส่งผลให้บัญชีอีเมลส่วนตัวประนีประนอม.

บรรษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 กรกฎาคม, 2021โทรคมนาคมแห่งชาติได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี. ภาพหน้าจอจากการแฮ็กรวมถึงรายชื่อผู้ติดต่อ, สัญญา, และบันทึกการสนับสนุน.

เวอร์จิเนียเทค – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 18 กรกฎาคม, 2021Virginia Tech กำหนดเป้าหมายโดย การโจมตีทางไซเบอร์. โฆษกของเวอร์จิเนียเทคแจ้งว่าไม่มีข้อมูลรั่วไหลระหว่างการละเมิด.

กรมอนามัยเลคเคาน์ตี้ – (25,000)

เปิดเผยเมื่อ 18 กรกฎาคม, 2021กรมอนามัยเลคเคาน์ตี้ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อ, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่อีเมลและสถานะการฉีดวัคซีนของผู้สูงอายุที่ขอข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีน COVID-19.

คลาวด์สตาร์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 กรกฎาคม, 2021บริษัท Cloudstar ประสบกับความซับซ้อนอย่างมาก แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้กิจกรรมของบริษัทหลายร้อยแห่งหยุดชะงัก.

Saudi Aramco – (14,254)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 กรกฎาคม, 20211 TB ของข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Saudi Aramco ถูกขโมยและพร้อมขายบน Dark Web. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมชื่อ - นามสกุล, รูปถ่าย, สำเนาหนังสือเดินทาง, อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, ใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ (การ์ดอิกามะ) ตัวเลข, ตำแหน่งงาน, หมายเลขประจำตัวประชาชน, ข้อมูลครอบครัว, ฯลฯ. ของพนักงานพร้อมรายชื่อลูกค้าของ Aramco, พร้อมกับใบแจ้งหนี้และสัญญา.

เทศบาลในสหรัฐฯ- (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 20 กรกฎาคม, 2021การละเมิดที่สำคัญ เปิดเผย หลายเมืองในสหรัฐอเมริกา, ส่งผลให้มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อยู่อาศัย. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงที่อยู่ทางกายภาพของพลเมือง, หมายเลขโทรศัพท์, รหัส, เอกสารภาษี ฯลฯ.

เจฟเฟอร์สัน เฮลธ์- (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 กรกฎาคม , 2021ระบบของ Jefferson Health ได้รับความเดือดร้อนจากบุคคลที่สาม การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้มีการเปิดเผยชื่อผู้ป่วย, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขเวชระเบียน, เลขที่ประกันสังคม, และข้อมูลทางคลินิกที่เกี่ยวข้องกับการรักษา เช่น ชื่อแพทย์และแผนก, แผนการรักษา, และข้อมูลการวินิจฉัยและ/หรือใบสั่งยา.

มนุษย์- (6,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 กรกฎาคม, 2021Humana บริษัทประกันยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ ประสบภัยครั้งใหญ่ การละเมิดข้อมูล และข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อผู้ป่วย, รหัส, ที่อยู่อีเมล, แฮชรหัสผ่าน, รายชื่อ Medicare Advantage Plan, ข้อมูลการรักษาพยาบาล, และอื่น ๆ.

Guntrader.uk– (111,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 23 กรกฎาคม, 2021Guntrader.uk ถูกแฮ็กฐานข้อมูล CRM ส่งผลให้ 111,000 ผู้ใช้’ ข้อมูลออนไลน์. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมชื่อ, เบอร์มือถือ, ที่อยู่อีเมล, ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของผู้ใช้, และอื่นๆ รวมถึงรหัสผ่านที่แฮช bcrypt.

คณะกรรมาธิการเขตเคลื่อนที่ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 23 กรกฎาคม, 2021คณะกรรมาธิการ Mobile County ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ที่ข้อมูลพนักงานและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนรั่วไหล.

กองทุนชุมชนสลากกินแบ่งแห่งชาติของสหราชอาณาจักร- (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 23 กรกฎาคม, 2021กองทุนชุมชนสลากกินแบ่งรัฐบาลได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน, รวมทั้งข้อมูลบัญชีธนาคาร, ของผู้ถือทุนและผู้สมัคร. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงชื่อ, ที่อยู่ทางกายภาพ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานและมือถือ, วันเดือนปีเกิด, รายละเอียดบัญชีธนาคาร, และที่อยู่และเว็บไซต์ขององค์กรผู้สมัคร.

กรมโอกาสทางเศรษฐกิจของฟลอริดา – (58,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 กรกฎาคม, 2021กรมโอกาสทางเศรษฐกิจของฟลอริดาได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล, การกำหนดเป้าหมาย 57,920 บัญชีโจทก์. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ หมายเลขประกันสังคม, เลขที่ใบขับขี่, เลขที่บัญชีธนาคาร, ข้อมูลการเรียกร้อง, และข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ รวมถึงที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, และวันเดือนปีเกิด.

เรเวน ฟิชชิ่ง – (246,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 27 กรกฎาคม, 2021Raven Hengelsport ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาอุปกรณ์ตกปลาของเนเธอร์แลนด์ เปิดเผยข้อมูลลูกค้า จากเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ Microsoft Azure ที่กำหนดค่าผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ. ข้อมูลรั่วไหลรวมถึงรหัสลูกค้า, วันที่จัดส่ง, ส่วนลด, ค่าขนส่ง, การชำระเงิน, และหมายเลขติดตามการจัดส่ง. ลูกค้า PII [ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้] – ชื่อ, นามสกุล, ที่อยู่, เพศ, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่อีเมล, และแม้กระทั่งชื่อของลูกค้าบางคน.

UC San Diego Health – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 27 กรกฎาคม, 2021UC San Diego Health ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ภายหลังการประนีประนอมกับอีเมลล์ของพนักงานบางส่วน ส่งผลให้ข้อมูลส่วนตัวของผู้ป่วยรั่วไหล, นักเรียน, และพนักงาน. ข้อมูลที่เปิดเผยมีชื่อเต็ม, ที่อยู่, วันเกิด, อีเมล, เบอร์แฟกซ์, ข้อมูลการเรียกร้อง (วันที่และต้นทุนของบริการดูแลสุขภาพและตัวระบุการเรียกร้อง), ผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ, การวินิจฉัยและเงื่อนไขทางการแพทย์, หมายเลขเวชระเบียนและตัวระบุทางการแพทย์อื่นๆ, ข้อมูลใบสั่งยา, ข้อมูลการรักษา, ข้อมูลทางการแพทย์, หมายเลขประกันสังคม, เลขประจำตัวประชาชน, หมายเลขบัตรชำระเงินหรือหมายเลขบัญชีการเงินและรหัสความปลอดภัย, เลขประจำตัวนักศึกษา, และชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน.

MRI ด่วน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 27 กรกฎาคม, 2021MRI ด่วนได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล เนื่องจากการโจมตีโดยไม่ได้รับอนุญาต. ข้อมูลนี้อาจรวมถึงชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมล, วันเดือนปีเกิด, และอายุของผู้ป่วยตลอดจนชื่อแพทย์ผู้อ้างอิง, สแกนส่วนไหนของร่างกาย, และการสแกนเกี่ยวข้องกับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนของคนงานหรือการสอบสวนอุบัติเหตุทางรถยนต์หรือไม่.

สุขภาพ Homewood – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 27 กรกฎาคม, 2021Homewood Health is ถูกแฮ็ก โดยการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตส่งผลให้มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล.

BRI Life – (460,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 28 กรกฎาคม, 2021BRI Life ถูกละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมรายละเอียดบัญชีธนาคาร, พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนชาวอินโดนีเซียและรายละเอียดผู้เสียภาษี.

Chipotle – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 29 กรกฎาคม, 2021แฮกเกอร์ได้บุกรุกบัญชีการตลาดทางอีเมลที่เป็นของห่วงโซ่อาหาร Chipotle. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมการเข้าสู่ระบบอื่น ๆ, ความลับทางการค้า, รายละเอียดทางการเงิน, และสติปัญญาอื่นๆ.

ฐานข้อมูลเอกสารประจำตัว – (286,438)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 29 กรกฎาคม, 2021286,438 ดาวน์โหลดการสแกน ID ของเอสโตเนียจากฐานข้อมูลเอกสารประจำตัว (KMIS). ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อและรหัสประจำตัว (ได้จากฐานข้อมูลสาธารณะต่างๆ).

เขตการศึกษาที่. 73 – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 31 กรกฎาคม, 2021ผู้ให้บริการประกันภัยของ SD73 สำหรับนักศึกษาต่างชาติได้รับความเดือดร้อน การละเมิดความปลอดภัยทางไซเบอร์. ข้อมูลส่วนบุคคลที่อาจได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้รวมถึงข้อมูลประจำตัว, ข้อมูลติดต่อ, และข้อมูลอื่น ๆ ที่ให้ไว้เพื่อสนับสนุนการเรียกร้องที่ส่งมา.

ฐานข้อมูล Elasticsearch – (35,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 2 สิงหาคม, 2021ฐานข้อมูล Elasticsearch ถูกทิ้งไว้ เปิดเผย โดยไม่มีการตรวจสอบความปลอดภัยใด ๆ. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ เพศ, ชื่อเต็ม, เชื้อชาติ, วันเกิด, สถานภาพการสมรส, ที่อยู่อีเมล, ข้อมูลติดต่อ, ที่อยู่อาศัย.

กิจการเทคโนโลยีขั้นสูง – (300)

เปิดเผยเมื่อ 3 สิงหาคม, 2021กิจการเทคโนโลยีขั้นสูงได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ชื่อ, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์และหมายเลขประกันสังคมของนักลงทุนรายย่อยในกองทุนเอทีวีถูกขโมยระหว่างการโจมตี.

กวางเรนเดียร์ – (300,000)

เปิดเผยเมื่อ 3 สิงหาคม, 2021กวางเรนเดียร์, บริษัทการตลาดของอเมริกาประสบปัญหาการละเมิด 32 ข้อมูล GB เนื่องจากบัคเก็ต Amazon S3 ที่กำหนดค่าไม่ถูกต้อง. เหตุการณ์นี้นำไปสู่การประนีประนอมของ 1400 รูปโปรไฟล์และข้อมูลส่วนตัวของประมาณ 306,000 ลูกค้า. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมชื่อ, นามสกุล, ที่อยู่อีเมล, วันเกิด, ที่อยู่ทางกายภาพ, หมายเลขโทรศัพท์, รหัสผ่านที่แฮช, และเฟสบุ๊คไอดี.

โรงเรียนไอล์ออฟไวท์– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 4 สิงหาคม, 2021โรงเรียนหกแห่งและสหพันธ์การศึกษาแห่งเกาะไวท์ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้มีการเข้ารหัสข้อมูล.

ชาวอเมริกัน– (63,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 4 สิงหาคม, 2021ฐานข้อมูลออนไลน์ที่ไม่ปลอดภัยเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจของ 63 ชาวอเมริกันนับล้านบนอินเทอร์เน็ตสาธารณะ. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมชื่อเต็ม, ตำแหน่งงาน, อีเมลส่วนตัวและที่อยู่บ้าน, อีเมลที่ทำงานและที่อยู่สำนักงาน, หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวและที่ทำงาน, ที่อยู่ IP ที่บ้านและชื่อนายจ้าง.

StarHub– (57,191)

เปิดเผยเมื่อ 6 สิงหาคม, 2021Starhub ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ลูกค้าได้สัมผัส’ รายละเอียดส่วนบุคคลเช่นที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์มือถือ.

GIGABYTE – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 6 สิงหาคม, 2021Gigabyte ผู้ผลิตเมนบอร์ดไต้หวันถูกโจมตีโดย การโจมตีทางไซเบอร์, ที่ขู่ว่าจะเผยแพร่ข้อมูลที่ถูกขโมยไป 112GB เว้นแต่จะมีการจ่ายค่าไถ่. เหตุการณ์นี้ทำให้บริษัทต้องปิดระบบรวมถึงไซต์สนับสนุนและบางส่วนของเว็บไซต์ไต้หวัน.

พอร์ทัลการ์ด FOID– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 สิงหาคม, 2021FOID (บัตรประจำตัวเจ้าของอาวุธปืน) พอร์ทัลการ์ดได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาประนีประนอม.

Crytek– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 10 สิงหาคม, 2021ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกม Crytek ประสบปัญหาแรนซัมแวร์ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงบุคคล’ ชื่อและนามสกุล, ตำแหน่งงาน, ชื่อ บริษัท, อีเมล, ที่อยู่สถานที่ทำงาน, หมายเลขโทรศัพท์และประเทศ.

ระบบสุขภาพจอร์เจีย– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 11 สิงหาคม, 2021ระบบสุขภาพจอร์เจียได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมกับชื่อผู้ป่วยร่วมกับที่อยู่ของพวกเขา, วันเกิด, SSN, เลขที่ใบขับขี่, เลขที่บัญชีผู้ป่วย, เลขที่บัญชีวางบิล, ข้อมูลทางการเงิน, ID สมาชิกแผนประกันสุขภาพ, ชื่อผู้ให้บริการและวันที่ให้บริการ ฯลฯ.

บริษัทจัดการขยะสหรัฐ– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 สิงหาคม, 2021บริษัทจัดการขยะของสหรัฐมี ข้อมูลที่เปิดเผย ของพนักงานปัจจุบันและอดีต, รวมถึงผู้ติดตามของพวกเขาในระหว่างการละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อ, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร, หมายเลขประจำตัวราชการและรัฐ, หมายเลขใบขับขี่, วันเดือนปีเกิด, เลขที่บัญชีธนาคาร, หมายเลขบัตรเดบิตและบัตรเครดิต.

เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 สิงหาคม, 2021เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange คือ ถูกเอาเปรียบ ใช้ช่องโหว่ ProxyShell เพื่อติดตั้งแบ็คดอร์สำหรับการเข้าถึงในภายหลัง.

กระทรวงการต่างประเทศลิทัวเนีย – (160,000)

เปิดเผยเมื่อ 13 สิงหาคม, 2021อีเมลของกระทรวงการต่างประเทศลิทัวเนียถูกขโมยและพร้อมสำหรับการซื้อขายในฟอรัมข้อมูลการซื้อขาย. ข้อมูลที่ถูกบุกรุก รวมบทสนทนาที่มีความละเอียดอ่อนสูง.

ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 15 สิงหาคม, 2021ข้อบกพร่องบนเว็บไซต์ของ Ford Motor Company เปิดเผยข้อมูลที่ละเอียดอ่อน เช่น ฐานข้อมูลลูกค้า, ประวัติพนักงาน, ตั๋วภายใน. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมบันทึกลูกค้าและพนักงาน, เลขที่บัญชีการเงิน, ชื่อฐานข้อมูลและตาราง, โทเค็นการเข้าถึง OAuth, ตั๋วสนับสนุนภายใน, โปรไฟล์ผู้ใช้ภายในองค์กร, การกระทำของชีพจร, อินเทอร์เฟซภายในและประวัติแถบค้นหา.

มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก – (47,000)

เปิดเผยเมื่อ 16 สิงหาคม, 2021มหาวิทยาลัยนิวยอร์กมีศักยภาพ เปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของประมาณ 47,000 บุคคล.

Chase Bank – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 สิงหาคม, 2021JPMorgan Chase Bank ปล่อยให้ข้อมูลธนาคารของลูกค้ารั่วไหลไปยังลูกค้ารายอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมงบ, รายการธุรกรรม, ชื่อ, และเลขที่บัญชีของลูกค้า.

กระทรวงการคลังแห่งชาติบราซิล – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 สิงหาคม, 2021กระทรวงการคลังแห่งชาติบราซิลได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี. จนถึงขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลร่วมกันเกี่ยวกับการประนีประนอม.

อินดีแอนาติดต่อติดตาม – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 สิงหาคม, 2021บริษัท สำรวจติดตามการติดต่อในรัฐอินเดียนาได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อ, ที่อยู่, อีเมล, เพศ, แข่ง, เชื้อชาติและวันเดือนปีเกิด.

โตเกียวมารีน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 สิงหาคม, 2021บริษัทประกันทรัพย์สินและประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น, Tokio Marine Holdings ถูกโจมตีจาก Ransomware. ไม่มีการแบ่งปันข้อมูลบน ข้อมูลรั่วไหล ระหว่างเกิดเหตุ.

ที่&T ฐานข้อมูล – (70,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 20 สิงหาคม, 2021ที่&T ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการรั่วไหลของ 70 ข้อมูลผู้ใช้นับล้าน. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อเต็มของผู้ใช้, หมายเลขประกันสังคม social, ที่อยู่อีเมล, และวันเกิด.

Liquid Global Exchange – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 25 สิงหาคม, 2021การแลกเปลี่ยน Liquid Global ของญี่ปุ่น ถูกแฮ็ก, ส่งผลให้มีการระงับการฝากและถอนเงิน.

นักพัฒนาชาวจีน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 สิงหาคม, 2021นักพัฒนาแอพเกม Android ชาวจีน ข้อมูลที่เปิดเผย เป็นของผู้ใช้ผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ปลอดภัย. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ หมายเลข IP และ IMEI, ข้อมูลอุปกรณ์, หมายเลขโทรศัพท์, OS ที่ใช้อยู่, บันทึกเหตุการณ์ของอุปกรณ์มือถือ, ไม่ว่าเครื่องจะรูทหรือไม่ก็ตาม; รายงานการซื้อเกมและธุรกรรม, ที่อยู่อีเมล, รหัสผ่านบัญชี EskyFun ที่เก็บไว้ในข้อความธรรมดา, และขอรับการสนับสนุน, ท่ามกลางข้อมูลอื่น ๆ.

Palantir – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 26 สิงหาคม, 2021ความผิดพลาดในโปรแกรมซอฟต์แวร์ลับของบริษัท Palantir ที่เอฟบีไอใช้นั้นได้รับอนุญาต ไม่ได้รับอนุญาต บุคลากรในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว.

ห้องสมุดสาธารณะบอสตัน – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 27 สิงหาคม, 2021ห้องสมุดสาธารณะบอสตัน (BPL) ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล และขณะนี้ประสบปัญหาระบบหยุดให้บริการที่สำคัญและบริการห้องสมุดออนไลน์ที่ต้องเข้าสู่ระบบไม่พร้อมใช้งาน.

เสือพูมา – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 29 สิงหาคม, 2021ประมาณ 1GB ของ ข้อมูลถูกขโมย จากบริษัท PUMA มีจำหน่ายแล้วในดาร์กเว็บ.

eHAC – (1,300,000)

เปิดเผยเมื่อ 30 สิงหาคม, 2021'แอปทดสอบและติดตาม', ชื่อ Electronic Health Alert Card หรือ eHAC ได้เปิดเผยข้อมูลที่สำคัญของคนมากกว่าหนึ่งล้านคนผ่านเซิร์ฟเวอร์เปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมถึงสถานะสุขภาพของบุคคล, ข้อมูลส่วนบุคคล, ข้อมูลติดต่อ, ผลการตรวจโควิด-19 และข้อมูลอื่นๆ.

โรงพยาบาลมิชิแกน – (1,500)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 31 สิงหาคม, 2021ระบบโรงพยาบาลรายใหญ่ของมิชิแกนประสบปัญหาการแฮ็กส่งผลให้มีการเปิดเผยข้อมูล 1500 ผู้ป่วย. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมชื่อผู้ป่วย, ชื่อขั้นตอน, ชื่อแพทย์, หมายเลขเวชระเบียนภายในและวันที่ให้บริการ.

ฟรานเชสเทส – (700,000)

เปิดเผยเมื่อ 1 กันยายน, 2021แพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อดำเนินการทดสอบซ้าย เปิดเผย บังเอิญทำให้ข้อมูลส่วนตัวของ 700,000 ผู้ป่วยสาธารณะ. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อเต็ม, เพศ, DOB, เลขที่ประกันสังคม, รายละเอียดการติดต่อ, ที่อยู่อีเมล, และที่อยู่ไปรษณีย์.

สหภาพเครดิตนิวยอร์ก– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 1 กันยายน, 2021อดีตพนักงานของสหภาพเครดิตนิวยอร์กเข้าถึงระบบคอมพิวเตอร์ของสถาบันและขโมยข้อมูลขนาด 21GB และทำลายมัน. ข้อมูลที่ถูกลบ ได้แก่ การขอสินเชื่อจำนองและอื่นๆ ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน บนเซิร์ฟเวอร์นั้น.

Voip Unlimited – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ กันยายน 2nd, 2021Voip Unlimited ตามชายฝั่งทางใต้ ได้รับความเดือดร้อน การโจมตี DDoS ทำให้เสียงขาดหาย, โทรเข้าและโทรออก, และบริการ SMS.

Autodesk – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ กันยายน 2nd, 2021บริษัทซอฟต์แวร์และบริการของสหรัฐอเมริกา, AutoDesk ประสบปัญหาการละเมิดข้อมูลจำนวนมากโดย การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต, ที่ซึ่งแฮ็กเกอร์เข้าถึงเครือข่ายของหน่วยงานรัฐบาลกลางสหรัฐและบริษัทเทคโนโลยีเอกชนหลายแห่ง.

MarkMonitor – (60,000)

เปิดเผยเมื่อ 3 กันยายน, 2021ผู้รับจดทะเบียนโดเมน MarkMonitor ลืมไปมากกว่า 60,000 โดเมนที่พักมีความเสี่ยงต่อโดเมน จี้. โดเมนที่พักเหล่านี้ชี้ไปที่ที่อยู่บัคเก็ต Amazon S3 ที่ไม่มีอยู่, บ่งบอกว่ามีจุดอ่อนในการครอบครองโดเมน.

โรงเรียนเอกชนดัลลัส – (153,861)

เปิดเผยเมื่อ 3 กันยายน, 2021เขตโรงเรียนเอกชนดัลลาส (ดัลลาส ISD) ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนที่เป็นของนักเรียนและพนักงานที่ลงทะเบียนหรือจ้างงาน. ข้อมูลที่ถูกขโมยของพนักงานหรือผู้รับเหมา มีชื่อและนามสกุล, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขประกันสังคม, วันเดือนปีเกิด, วันที่ทำงาน, ข้อมูลเงินเดือน, และเหตุผลในการเลิกจ้าง. ข้อมูลเกี่ยวกับนักเรียนประกอบด้วยชื่อและนามสกุล, หมายเลขประกันสังคม, วันเดือนปีเกิด, ข้อมูลติดต่อพ่อแม่หรือผู้ปกครอง, และเกรด.

บิแลกซี– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 3 กันยายน, 2021บิแลกซี, การแลกเปลี่ยน crypto ได้รับความเดือดร้อน “แฮ็คที่ร้ายแรง” ส่งผลให้มีการถ่ายโอน 295 โทเค็น ERC-20 ที่แตกต่างกัน. ผลที่ตามมา, Biaxy ระงับเว็บไซต์เพื่อใช้มาตรการฉุกเฉิน.

บาบัก ล็อกเกอร์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 3 กันยายน, 2021อา ภัยคุกคาม นักแสดงได้รั่วซอร์สโค้ดที่สมบูรณ์สำหรับ Babuk ransomware บนฟอรัมแฮ็คที่พูดภาษารัสเซีย.

สุขภาพโบมอนต์ – (6,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 4 กันยายน, 2021Goodwin Procter LLP ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ข้อมูลส่วนตัวของผู้ป่วยรั่วไหล. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อผู้ป่วย, ชื่อขั้นตอน, ชื่อแพทย์, หมายเลขเวชระเบียนภายใน, และวันที่ให้บริการ.

ธนาคารแปซิฟิคซิตี้ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 5 กันยายน, 2021Pacific City Bank โดนตัวดำเนินการ Ransomware และอ้างว่าถูกขโมย เอกสารสำคัญ จากสถาบันการเงิน.

สำนักงาน 365 – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 6 กันยายน, 2021กลุ่ม APT มี ถูกโจมตี สำนักงานของลูกค้า 365 และค้นพบวิธีเลี่ยงผ่านการควบคุมการตรวจสอบสิทธิ์ เพื่อให้สามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมของไดเร็กทอรีเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างเต็มที่. เป็นผลให้พวกเขาเข้าถึง Azure / Azure AD, สำนักงาน 365 , แอปพลิเคชัน Azure (ซึ่งพวกเขาสามารถลับๆไปได้), ศูนย์รักษาความปลอดภัยผู้พิทักษ์

ผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่า – (8,700)

เปิดเผยเมื่อ 6 กันยายน, 2021การโจมตีทางไซเบอร์ได้ทำลายข้อมูลของ 8,700 ยื่นวีซ่าเข้าฝรั่งเศส. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมชื่อของพวกเขา, DOB, หมายเลขหนังสือเดินทางและบัตรประจำตัวประชาชน.

มหาวิทยาลัยฮาวเวิร์ด – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 กันยายน, 2021Howard University ได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้มีการยกเลิกชั้นเรียนออนไลน์และไฮบริด.

โมร็อกโก – (2,000,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 กันยายน, 2021แฮกเกอร์ขโมยข้อมูลส่วนบุคคลมากกว่า 2 ชาวโมร็อกโกล้านคน. เปิดเผย ข้อมูลรวมถึงตัวตน, วิชาชีพ, ชื่อพนักงาน, และที่อยู่อีเมล.

Dotty's – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 กันยายน, 2021แฮกเกอร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึง Dotty และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมชื่อลูกค้า, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประกันสังคม, ใบขับขี่หรือหมายเลขประจำตัวประชาชน, หมายเลขหนังสือเดินทาง, บัญชีการเงินและ/หรือหมายเลขเส้นทาง, ข้อมูลประกันสุขภาพ, ข้อมูลการรักษา, ข้อมูลไบโอเมตริกซ์, เวชระเบียน, หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร, และหมายเลขบัตรเครดิตและ/หรือวันหมดอายุ.

แมคโดนัลด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 กันยายน, 2021อา แมลง ในเกม VIP ของ McDonald's Monopoly ในสหราชอาณาจักรทำให้ชื่อล็อกอินและรหัสผ่านสำหรับฐานข้อมูลของเกมพร้อมใช้งานสำหรับผู้ชนะทั้งหมด.

CareProtect และ eHAC – (1,300,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 กันยายน, 2021ข้อมูลส่วนบุคคลของประมาณ 1.3 ชาวอินโดนีเซียนับล้าน, เก็บไว้ในแอพติดตาม COVID-19 ที่พัฒนาโดยรัฐบาลสองแอพ, CareProtect และ eHAC, ได้รับการ รั่วไหล ออนไลน์. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล, ข้อมูลการเดินทาง, เวชระเบียนและสถานะ COVID-19 ของผู้ใช้แอป.

สิทธิในการมีชีวิต- (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 7 กันยายน, 2021 – ข้อบกพร่องในกลุ่มต่อต้านการทำแท้ง Texas Right to Life เปิดเผย ข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครงานนับร้อย. ประวัติย่อมีชื่อ, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่และรายละเอียดของประวัติการทำงานของบุคคล.

โรงพยาบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ – (40,000)

เปิดเผยเมื่อ 8 กันยายน, 2021 – โรงพยาบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ผู้ป่วยรั่ว’ ข้อมูลส่วนตัวและประวัติการรักษา.

ธนาคารนิวซีแลนด์ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 8 กันยายน, 2021 – เว็บไซต์ของสถาบันการเงินหลายแห่งในนิวซีแลนด์และบริการไปรษณีย์ของประเทศถูกปิดโดย การโจมตี DDoS.

รัฐบาลเมืองบริดจ์พอร์ต – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 กันยายน, 2021 – รัฐบาลเมืองบริดจ์พอร์ตถูกแฮ็กโดย แรนซัมแวร์โจมตี. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงหมายเลขประกันสังคม, วันเกิด, ที่อยู่, หมายเลขใบอนุญาตขับขี่และข้อมูลอื่น ๆ ที่ใช้ในการสร้างบัญชีเมืองใด ๆ.

สิ่งพิมพ์รัสเซีย Yandex – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 กันยายน, 2021 – Yandex ยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ตของรัสเซียตกเป็นเป้าหมายในการโจมตี DDoS. นี้ โจมตี ทำให้บริษัทได้สัมผัส “ขนาดสถิติ”.

Fortinet – (87,000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 9 กันยายน, 2021 – ผู้ให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยเครือข่าย Fortinet โดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดเผยชื่อล็อกอินและรหัสผ่าน VPN ที่เกี่ยวข้องกับ 87,000 อุปกรณ์ FortiGate SSL-VPN. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงไฟล์, ไฟล์เซสชัน, ซึ่งมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่เก็บไว้ในข้อความธรรมดา.

ดินแดนแห่งชาติเวอร์จิเนีย – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 10 กันยายน, 2021กองกำลังป้องกันเวอร์จิเนียและกรมกิจการทหารเวอร์จิเนียที่ได้รับผลกระทบจาก การโจมตีทางไซเบอร์. 1GB ของข้อมูลที่มีให้ซื้อ.

การดูแลทางการแพทย์ตลอดชีวิต – (115,000)

เปิดเผยเมื่อ 10 กันยายน, 2021LifeLong Medical Care ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ หมายเลขประกันสังคม, ข้อมูลการรักษาและข้อมูลการวินิจฉัย

Netgain และ LifeLong Medical Car – (35,000)

เปิดเผยเมื่อ 10 กันยายน, 2021Netgain และ LifeLong Medical Car ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์. ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อเต็ม, หมายเลขประกันสังคม, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขผู้ถือบัตรผู้ป่วย, ข้อมูลการรักษาและการวินิจฉัย.

เสือพูมา – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 12 กันยายน, 2021รหัสที่มาของผู้ผลิตชุดกีฬา Puma ถูกแฮ็กโดย แฮกเกอร์. ข้อมูลที่ถูกขโมยมีขายในเว็บพอร์ทัลมืด. แฮกเกอร์มีข้อมูล 1GB.

GetHealth – (60,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 13 กันยายน, 2021ฐานข้อมูลที่ไม่ปลอดภัยที่มีมากกว่า 61 เหลือล้านระเบียนที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสวมใส่และบริการฟิตเนส เปิดเผย ออนไลน์.

แอพ Krita art – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 14 กันยายน, 2021ชอล์ก, แอปพลิเคชันการวาดภาพดิจิทัลข้ามแพลตฟอร์มแบบโอเพ่นซอร์สได้รับความเดือดร้อน แรนซัมแวร์โจมตี. แต่แทนที่จะโจมตีโดยตรง, มีการใช้ชื่อบริษัทในการแพร่กระจายสแปม.

ออสติน (เท็กซัส) ศูนย์มะเร็ง – (36,503)

เปิดเผยเมื่อ 16 กันยายน, 2021ออสติน (เท็กซัส) ศูนย์มะเร็งได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ บังคับให้ปิดเครือข่ายไอที.

โรงพยาบาลในปารีส – (1,400,000)

เปิดเผยเมื่อ 16 กันยายน, 2021 – ข้อมูลส่วนตัวของ around 1.4 ผู้คนนับล้านที่ทำการทดสอบ Covid-19 ในภูมิภาคปารีสในช่วงกลางของ 2020. ขโมยคือตัวตน, หมายเลขประกันสังคมและรายละเอียดการติดต่อของผู้เข้ารับการตรวจ ตลอดจนข้อมูลประจำตัวและรายละเอียดการติดต่อของผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพที่จัดการกับพวกเขา, พร้อมผลการทดสอบ, องค์กรโรงพยาบาลกล่าวว่า.

กรมอนามัยอลาสก้า – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 17 กันยายน, 2021กรมอนามัยและบริการสังคมอลาสก้า (DHSS) ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ข้อมูลส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยรั่วไหล, รวมถึงข้อมูลทางการเงิน. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงชื่อเต็ม, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประกันสังคม, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขใบขับขี่, ข้อมูลสุขภาพ, และข้อมูลทางการเงิน.

NEISD – (8,800)

เปิดเผยเมื่อ 18 กันยายน, 2021ข้อมูลพนักงาน ISD ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหลายพันคนรั่วไหลในระหว่างเหตุการณ์ใหญ่ โจมตี. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงข้อมูลเงินเดือน, รวมทั้งชื่อและหมายเลขประกันสังคม.

Walgreens – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 20 กันยายน, 2021Walgreens เพิ่มหน้าจอการตรวจสอบสิทธิ์. ด้วยหน้าจอการรับรองความถูกต้องใหม่, ใครอยากเข้าหน้ายืนยันต้องใส่วันเดือนปีเกิดของผู้ป่วยก่อน. หน้าจอการตรวจสอบสิทธิ์นั้นคือ ถูกแฮ็ก ทำให้เกิดการเปิดเผยชื่อ, วันเกิด, ระบุเพศ, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่, และอีเมลของผู้ใช้.

Scoupy – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 20 กันยายน, 2021Scoupy แอพคืนเงินชาวดัตช์ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล กระทบกระเทือน 2 ลูกค้านับล้าน. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ข้อมูลส่วนตัวที่คล้ายกับการระบุตัวตน, รับมือ, ที่อยู่อาศัย, ปริมาณมือถือ, ที่จับอีเมล, วันที่เริ่มต้น, ใบเสร็จรับเงินและรหัสผ่านที่เข้ารหัส, และเข้ารหัสปริมาณบัญชีตรวจสอบ (กำลังไป)

ผู้ให้เสียง – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 กันยายน 2021การโจมตีทางไซเบอร์ครั้งสำคัญโจมตี Voicenter และขโมย 15 ข้อมูลเทราไบต์. แฮ็กเกอร์นำข้อมูลนั้นไปขาย รวมทั้งภาพหน้าจอของ ข้อมูลที่ถูกขโมย เพื่อเป็นหลักฐาน.

สหกรณ์ใหม่ – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 กันยายน, 2021สหกรณ์ใหม่ถูกโจมตีด้วย แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้เอกสารทางการเงินรั่วไหล. ข้อมูลที่เปิดเผยรวมถึงข้อมูลเครือข่ายสำหรับบริษัทหลายแห่งที่เกี่ยวข้องกับ New Cooperative, เลขที่ประกันสังคมและข้อมูลส่วนตัวของพนักงาน, NS&ไฟล์ D และซอร์สโค้ดสำหรับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเกษตรกรชื่อ Soil Map.

Marketron บริการการตลาด – (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 กันยายน, 2021BlackMatter แก๊งแรนซัมแวร์ถูกโจมตี บริการด้านการตลาดของ Marketron ทำให้ต้องปิดบริการทั้งหมด. แพลตฟอร์มเดียวที่ยังคงออนไลน์คือ Pitch, การตลาดผ่านอีเมล, และการส่งข้อความผ่านมือถือ.

ไซม่อน อาย– (144000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 กันยายน, 2021การเข้าถึงบัญชีอีเมลของพนักงานโดยไม่ได้รับอนุญาตส่งผลให้ การละเมิดข้อมูล. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ชื่อผู้ป่วย, ประวัติทางการแพทย์, ข้อมูลการรักษาและการวินิจฉัย, กรมธรรม์ประกันสุขภาพและ/หรือข้อมูลสมาชิก, และข้อมูลการสมัครประกันภัย และ/หรือ ข้อมูลการเรียกร้อง. แม้คนจำนวนจำกัด หมายเลขประกันสังคม, วันเดือนปีเกิด, และ/หรือบัญชีการเงินก็รั่วด้วย.

กระทรวงสหราชอาณาจักร– (250)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 21 กันยายน, 2021กระทรวงกลาโหมของสหราชอาณาจักรเปิดเผยข้อมูลอย่างผิดพลาดมากกว่า 250 ล่ามภาษาอัฟกัน, ทำงานให้กับกองทัพอังกฤษ. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมที่อยู่อีเมล, ชื่อ, รูปโปรไฟล์ที่เชื่อมโยง.

Microsoft Exchange– (100000)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 กันยายน, 2021ข้อบกพร่องในการใช้งานคุณลักษณะการค้นหาอัตโนมัติของ Microsoft Exchange มี รั่วไหล ประมาณ 100,000 ชื่อล็อกอินและรหัสผ่านสำหรับโดเมน Windows ทั่วโลก.

มาร์คัส & มิลลิวินาที– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 กันยายน, 2021มาร์คัส & Millichap ได้รับความเดือดร้อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ การโจมตีทางไซเบอร์. อย่างไรก็ตาม ไม่มีหลักฐานของความเสี่ยงที่เป็นสาระสำคัญหรือการใช้ในทางที่ผิดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล.

สหกรณ์คริสตัลแวลลีย์– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 กันยายน, 2021สหกรณ์คริสตัลแวลลีย์ได้รับความเดือดร้อน การโจมตีทางไซเบอร์ ส่งผลให้ระบบคอมพิวเตอร์ติดและขัดจังหวะการทำงานประจำวันของบริษัท, ส่งผลให้บริษัทต้องปิดให้บริการ.

ธนาคารแอฟริกัน– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ วันที่ 22 กันยายน, 2021พันธมิตรการกู้หนี้มืออาชีพของธนาคารแอฟริกัน, หนี้สิน-IN ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้เกิดการประนีประนอมในรายละเอียดของลูกค้าสินเชื่อธนาคารแอฟริกันจำนวนหนึ่ง.

โคนินซ่า รามอน โฮ– (100,000)

เปิดเผยเมื่อ 23 กันยายน, 2021Coninsa Ramon H ทิ้งข้อมูลที่ไม่ถูกเข้ารหัสโดยไม่ได้ตั้งใจส่งผลให้ข้อมูลส่วนตัวของ over . รั่วไหล 100,000 ลูกค้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์โคลอมเบีย. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมชื่อเต็ม, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่อีเมล, ที่อยู่อาศัย, จำนวนเงินที่จ่ายสำหรับที่ดินและมูลค่าทรัพย์สิน.

แพลตฟอร์มสกุลเงินดิจิทัล MISO ของ SushiSwap– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 24 กันยายน, 2021ห่วงโซ่อุปทาน ผู้โจมตี ขโมย $3 สกุลเงินดิจิทัลมูลค่านับล้านจากแพลตฟอร์มสกุลเงินดิจิทัล MISO ของ SushiSwap โดยการแพร่ระบาดไปยังที่เก็บ GitHub ส่วนตัวของ Sushi.

คลับเฮาส์ และ Facebook– (3,800,000,000)

เปิดเผยเมื่อ 24 กันยายน, 2021Clubhouse 'ฐานข้อมูลลับ' พร้อมโปรไฟล์ Facebook ของผู้ใช้แล้ว ถูกแฮ็ก และข้อมูลที่รวบรวมมาดูเหมือนจะมีชื่อ, หมายเลขโทรศัพท์, และข้อมูลอื่นๆ.

GSS– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 24 กันยายน, 2021GSS, แผนก Covisian ของสเปนและละตินอเมริกาประสบปัญหาอย่างมาก แรนซัมแวร์โจมตี ส่งผลให้ระบบปิดตัวลง.

กลุ่มยักษ์– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 กันยายน, 2021ไจแอนท์กรุ๊ป เจอปัญหาหนักมาก การโจมตีทางไซเบอร์ บังคับบริษัทให้ล้มระบบลง.

pcTattleTale– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 28 กันยายน, 2021pcTattleTale อัปโหลด ภาพหน้าจอ ไปยังบัคเก็ต AWS ที่ไม่ปลอดภัย ส่งผลให้ทุกคนสามารถดูสิ่งที่อยู่ภายในบัคเก็ตได้ เนื่องจากไม่ต้องการการตรวจสอบสิทธิ์รูปแบบใดๆ เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน.

Aquila Technology– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 29 กันยายน, 2021เทคโนโลยี Aquila ได้รับผลกระทบจากa การละเมิดข้อมูล ส่งผลให้ข้อมูลส่วนตัวและบัตรเครดิตของลูกค้าประนีประนอม.

กลุ่มตัวแทนจำหน่ายรถยนต์– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 29 กันยายน, 2021กลุ่มตัวแทนจำหน่ายยานยนต์จากสหรัฐฯ ได้รับความเดือดร้อน การละเมิดข้อมูล, ที่ผู้โจมตีขโมย 200 ข้อมูล GB.

แอพ Portpass– (650,000)

เปิดเผยเมื่อ 29 กันยายน, 2021แอพพิสูจน์การฉีดวัคซีนส่วนตัว Portpass เปิดเผย ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้หลายแสนคนโดยปล่อยให้เว็บไซต์ไม่มีหลักประกัน. ข้อมูลที่เปิดเผย ได้แก่ ใบขับขี่, ข้อมูลส่วนบุคคล, ที่อยู่อีเมล, ชื่อ, กรุ๊ปเลือด, หมายเลขโทรศัพท์, วันเกิด.

Navistar– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 29 กันยายน, 2021การละเมิดข้อมูลบน Navistar เปิดเผยข้อมูลการดูแลสุขภาพของพนักงาน. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมชื่อเต็ม, ที่อยู่, วันเดือนปีเกิด, และหมายเลขประกันสังคมของพนักงาน Navistar ในอดีตและปัจจุบันที่ไม่ระบุจำนวน.

ฟอร์เวิร์ดแอร์– (ไม่รู้จัก)

เปิดเผยเมื่อ 29 กันยายน, 2021การละเมิดข้อมูล บริษัท Forward Air ยักษ์ใหญ่ด้านรถบรรทุก เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของพนักงาน. ข้อมูลที่เปิดเผย รวมถึงพนักงาน’ ชื่อ, ที่อยู่, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขใบขับขี่, หมายเลขหนังสือเดินทาง, หรือเลขบัญชีธนาคาร.